Ngày hội Hiến máu tình nguyện của Đoàn Khối doanh nghiệp tỉnh

(BTV) Sáng 07/12, tại Cung Văn hóa thanh thiếu nhi tỉnh, Đoàn Khối doanh nghiệp tỉnh tổ chức chương trình Ngày hội Hiến máu tình nguyện năm 2017.

 
 

Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”, hoạt động thu hút gần 400 cán bộ, đoàn viên thanh niên, người lao động trong các đơn vị thuộc Khối doanh nghiệp tỉnh tham gia, trong đó có 116 người đủ điều kiện hiến máu và hiến được 116 đơn vị máu. Đây là hoạt động nhân văn, thể hiện truyền thống “tương thân, tương ái” của dân tộc, góp phần đáp ứng nhu cầu nguồn máu cấp thiết trong cấp cứu và điều trị cho các bệnh nhân tại các cơ sở y tế.

Ngày hội cũng là hoạt động thiết thực của tuổi trẻ Đoàn Khối doanh nghiệp tỉnh chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022; đồng thời, triển khai nhiều hoạt động thanh niên tình nguyện và Xuân tình nguyện 2018 với nhiều chương trình hành động cách mạng ý nghĩa, thiết thực, hiệu quả, ra sức thi đua lập nhiều thành tích hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2017.
Thu Hằng – Lê Khải

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại