Hội Doanh nhân trẻ thành phố Bắc Ninh triển khai nhiệm vụ 2018

(BTV) Tối 24/1, Hội Doanh nhân trẻ thành phố Bắc Ninh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào Doanh nhân trẻ năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018 và chương trình chào xuân Mậu Tuất với chủ đề “Tết sum vầy – Xuân thịnh vượng”.

 

Năm 2017, mặc dù gặp không ít khó khăn, nhưng Hội Doanh nhân trẻ (DNT) thành phố đã tích cực thực hiện các chương trình hỗ trợ hội viên bám sát các yêu cầu của chương trình Hội, nhiều hoạt động được tổ chức thực hiện đạt kết quả cao. Trong năm, có gần 30 hợp đồng kinh doanh được ký kết với các bên tham gia là hội viên Hội DNT thành phố. Tổ chức Hội và hội viên được củng cố và nâng cao, tạo sự gắn kết trên nhiều mặt hơn so với những năm trước, từng bước đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng và lợi ích của hội viên khi tham gia Hội.

Với chủ đề công tác năm 2018 “Văn hóa doanh nhân, phát triển doanh nghiệp, nhân ái cộng đồng”  và phương châm hành động “Đoàn kết – Sáng tạo – Bản lĩnh – Tiên phong”, Hội DNT thành phố tập trung vào một số chương trình hành động như: Chương trình nâng cao năng lực cạnh tranh và xây dựng thương hiệu của DNT thành phố; xây dựng văn hóa doanh nhân; doanh nhân trẻ thành phố Bắc Ninh kết nối và chia sẻ; DNT thành phố Bắc Ninh chung sức phát triển cộng đồng; xây dựng quan hệ đối tác, đối thoại doanh nhân trẻ với khu vực hành chính công; xây dựng, phát triển tổ chức Hội…

Nhân dịp này, nhiều tập thể, cá nhân được nhận Bằng khen của Ủy ban Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam vì có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào Doanh nhân trẻ tỉnh năm 2017.
Thu Hằng – Phạm Tiến

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại