Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức chương trình Tết sum vầy 2018

(BTV) Sáng 25/1, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức chương trình Tết sum vầy 2018. Dự có các đồng chí: Trần Văn Thuật, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam; Nguyễn Nhân Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Nguyễn Thị Hà, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Hương Giang, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Hà Sỹ Tiếp, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; cùng đông đảo các doanh nghiệp và đoàn viên Công đoàn tiêu biểu đang làm việc trên địa bàn tỉnh.


Hòa mình trong không khí ấm áp, tươi vui, phấn khởi của chương trình Tết sum vầy 2018, hơn 500 đoàn viên Công đoàn đại diện cho hàng trăm nghìn đoàn viên Công đoàn, người lao động đang làm việc trên địa bàn tỉnh đã cùng tham gia nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực cả về vật chất lẫn tinh thần như: Được tặng quà, hỗ trợ vé xe về quê ăn Tết. Các đoàn viên còn được thưởng thức chương trình nghệ thuật đặc sắc và tham gia bốc thăm trúng thưởng với gần 100 phần quà ý nghĩa. Qua đó tạo niềm vui, khích lệ và động viên tinh thần cho người lao động sau 1 năm lao động vất vả. Thể hiện sự quan tâm, sẻ chia của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, LĐLĐ tỉnh và các doanh nghiệp trên địa bàn.

Tết đến, xuân về là dịp để mọi người quây quần, sum họp bên gia đình, người thân, cùng nhau nhìn lại thành quả của năm cũ và chia sẻ những dự định cho năm mới. Với những người vì mưu sinh cuộc sống phải đi làm xa quê, Tết càng có ý nghĩa đặc biệt hơn- là dịp để đoàn tụ cùng những người thân yêu sau khoảng thời gian dài xa cách. Với nhiều người đây là nỗi niềm và mong ước không nhỏ. Thấu hiểu điều đó, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh đã xây dựng kế hoạch chăm lo Tết cho đoàn viên, người lao động với phương châm: Mọi đoàn viên Công đoàn, người lao động đều có Tết, nhất là đoàn viên Công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Trong đó, hoạt động trọng tâm là chương trình Tết sum vầy 2018. Tại chương trình, LĐLĐ tỉnh tặng 2.000 suất quà, 7.000 vé xe cho đoàn viên Công đoàn có hoàn cảnh khó khăn về quê đón tết với tổng giá trị hơn 2,5 tỷ đồng.

Nhân dịp này, LĐLĐ tỉnh cũng trao Kỷ niệm chương của chương trình, cảm ơn 28 doanh nghiệp đã luôn đồng hành tích cực với tổ chức Công đoàn trong việc đảm bảo quyền lợi,chăm lo lợi ích cho người lao động và trao giấy chứng nhận cho các nhà tài trợ chương trình Tết sum vầy 2018.
Phạm Tiến – Thiên Thanh
 

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại