Triển khai dịch vụ công nhân tại Khu công nghiệp Yên Phong

(BTV) Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm phục vụ sinh hoạt tiện lợi và phù hợp thu nhập cho công nhân tại các Khu công nghiệp của tỉnh Bắc Ninh nói chung, Khu công nghiệp Yên Phong nói riêng, thương hiệu gia dụng số 1 Hàn Quốc Lock&Lock đã khai trương Trung tâm thương mại, kho hàng đầu tiên tại miền Bắc đặt ở Khu công nghiệp Yên Phong I

.

Thành lập từ năm 1985 và đặt trụ sở chính tại Seoul, Hàn Quốc, Lock&Lock được biết đến như nhà tiên phong đưa ra khái niệm mới trong lĩnh vực sản xuất hộp đựng thức ăn 4 khóa cạnh. Không ngừng chuyên môn hóa và nỗ lực nghiên cứu, phát triển, Lock&Lock đã trở thành một trong những nhà sản xuất và phân phối vật dụng nhà bếp nổi tiếng toàn cầu. Không chỉ dừng lại ở thị trường trong nước, Lock&Lock đã mở rộng kênh sản xuất ra trên 85 quốc gia khác nhau như Mỹ, Đức, Nhật Bản, Hong Kong,… và phải kể đến là Việt Nam, một trong những quốc gia mà sản phẩm của Lock&Lock đang rất được ưa chuộng và tin dùng. Tại trung tâm mua sắm dưới hình thức tổng kho được đặt tại Khu công nghiệp Yên Phong, xã Yên Trung, huyện Yên Phong có tổng diện tích mua sắm trên 5.000 m2 với toàn bộ hơn 20 sản phẩm gia dụng, nhà bếp, nhà tắm, đồ dùng du lịch, trẻ em, nội thất.

Trong 3 ngày đầu tiên kể từ ngày 26/1 Lock & Lock giảm giá 50% toàn bộ sản phẩm, đi kèm nhiều quà tặng hấp dẫn, cơ hội bốc thăm may mắn.

Đây là mô hình dịch vụ phục vụ công nhân trong Khu công nghiệp tỉnh Bắc Ninh đáp ứng được tiêu chí chất lượng, giá thành phù hợp. Đồng thời thương hiệu Lock&Lock luôn giữ vững giá trị cốt lõi chung “Đơn giản và nhanh chóng”, quan tâm sâu sắc đến con người bằng các sản phẩm không chỉ mang tính tiện dụng cao mà còn góp phần bảo vệ sức khỏe con người và giảm thiểu ô nhiễm môi trường tốt hơn.
T.Hoàn

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại