Lần đầu tiên, phim điện ảnh đặc sắc cuối tuần khởi chiếu trên sóng BTV

(BTV) Nhằm đáp ứng ngày càng đa dạng nhu cầu, thị hiếu của công chúng, khán giả xem truyền hình, cũng là bước đổi mới nội dung, nâng cao chất lượng các chương trình trên sóng truyền hình Bắc Ninh, Ban Thư ký, Đài PT&TH Bắc Ninh chính thức công diễn những bộ phim điện ảnh ăn khách, hấp dẫn của Việt Nam và thế giới vào dịp cuối tuần. Qua đó, mang đến cho khán giả những phút giây thư giãn, giải trí bổ ích, lý thú bên bạn bè, người thân.


Với sự đổi mới, cải tiến nội dung và hình thức khung chương trình trong năm 2018, “Phim đặc sắc cuối tuần” chính thức lên sóng, góp phần tạo điểm nhấn, sự hấp dẫn, nâng cao chất lượng chương trình và làm hài lòng hơn tới đông đảo công chúng, khán giả xem truyền hình của kênh truyền hình Bắc Ninh những năm qua. Những bộ phim điện ảnh hấp dẫn, đình đám của Việt Nam và thế giới sẽ được Ban biên tập lựa chọn, kiểm duyệt và phát sóng. Đó là những tác phẩm điện ảnh mang đầy tính nghệ thuật; những câu chuyện tình lãng mạn; những bộ phim tình cảm, hài hước; những pha hành động hấp dẫn, táo bạo….

“Phim đặc sắc cuối tuần” số đầu tiên lên sóng vào 8 giờ 30 phút Chủ nhật ngày 04/2 với bộ phim đạt giải Bông sen bạc tại Liên hoan phim Việt Nam năm 2005 “Những cô gái chân dài” của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, hãng phim Thiên Ngân sản xuất. Đây là một trong những bộ phim thương mại đầu tiên sau giai đoạn khủng hoảng thập niên 1990 của điện ảnh Việt Nam. Phim đặc sắc cuối tuần sẽ là món ăn tinh thần, khung giờ điểm hẹn của khán giả truyền hình nói chung và những người đam mê, yên mến điện ảnh nói riêng. 
Mai Quế

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại