Ngày hội “Vui Tết đón xuân” Trường Tiểu học Trần Quốc Toản

(BTV) Sáng 07/2, Trường Tiểu học Trần Quốc Toản, thành phố Bắc Ninh tổ chức ngày hội “Vui Tết đón xuân” năm 2018 cho toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh và các bậc phụ huynh trong toàn trường.

Tham gia ngày hội, các em học sinh được hòa mình vào không khí vui tươi, ngập tràn sắc xuân và trải nghiệm vào nhiều hoạt động ngoại khóa thiết thực, bổ ích như: Các trò chơi dân gian, liên hoan văn nghệ, tiểu phẩm tuyên truyền về ATGT, an toàn vệ sinh thực phẩm, giao lưu Tiếng Anh, trưng bày sản phẩm của học sinh, các gian hàng với nhiều chủ đề Tết khác nhau của liên đội nhà trường, các khối lớp học, gian hàng thư pháp, đặc biệt là gian hàng tiếp nhận những đồ dùng, quần áo đóng góp, ủng hộ của các em học sinh nhà trường cho phong trào “Tiếp lửa vùng cao - Ấm lòng dân bản” với chủ đề “Đông ấm áp – Xuân yêu thương” do liên đội nhà trường phối hợp với Ban đại diện cha mẹ học sinh phát động trong tuần qua. Đến nay, liên đội trường đã nhận được vài chục nghìn bộ quần áo, hàng trăm chiếc chăn ấm, hơn 200 thùng mì tôm, gạo trắng, bánh kẹo và nhiều đồ dùng khác.

Thông qua ngày hội nhằm giúp các em học sinh có cơ hội thể hiện bản thân, trải nghiệm nhiều trò chơi dân gian, các loại hình nghệ thuật, cùng nhiều hoạt động thiết thực khác. Từ đó giúp các em học cách thích nghi với nhiều tình huống, thêm kỹ năng mua bán, quản lý chi tiêu trong những ngày Tết. Giúp các em ôn lại những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.
Thu Hằng – Lê Khải

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại