Công ty Điện lực Bắc Ninh thăm, chúc Tết Mẹ VNAH Nguyễn Thị Vắn

(BTV) Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, sáng 09/2, Công ty Điện lực Bắc Ninh tổ chức thăm, tặng quà Tết cho Mẹ VNAH Nguyễn Thị Vắn tại thôn Guột, xã Việt Hùng, huyện Quế Võ.Mẹ Nguyễn Thị Vắn, sinh năm 1926, có chồng là Nguyễn Đức Quỳnh và con trai là Nguyễn Đức Huynh hi sinh trong 2 cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ của dân tộc. Năm 2014, Mẹ Vắn được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu “Bà mẹ Việt Nam Anh hùng” và được đơn vị Điện lực Bắc Ninh nhận nuôi dưỡng, báo công.

Thăm hỏi và chúc Tết Mẹ, đại diện đơn vị bày tỏ tấm lòng tri ân trước những cống hiến, hy sinh to lớn của các Mẹ Việt Nam Anh hùng trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc, ân cần hỏi thăm sức khỏe, trân trọng chuyển quà Tết và những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến Mẹ và gia đình.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất, đoàn cũng gửi đến Mẹ lời kính chúc sức khỏe, mong Mẹ trường thọ để cán bộ và nhân dân trong tỉnh tiếp tục được quan tâm, báo đáp những hi sinh to lớn của Mẹ với sự nghiệp bảo vệ đất nước, chúc Mẹ đón một xuân mới với nhiều niềm vui, hạnh phúc.
Thu Hằng – Lê Khải

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại