Họp Ban Chỉ đạo Giải bóng chuyền nữ Kinh Bắc - Cúp IMP năm 2018 và Giải chạy “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước”

(BTV) Ngày 08/2, tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ban tổ chức Giải bóng chuyền nữ Kinh Bắc - Cúp IMP năm 2018 và Giải chạy “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” Cúp Báo Bắc Ninh lần thứ XXII – năm 2018 tổ chức họp phân công nhiệm vụ cho các thành viên.

 

Giải bóng chuyền nữ Kinh Bắc - Cúp IMP năm 2018 được tổ chức trong 2 ngày 24 và 25/2 (tức ngày 9 và 10 tháng Giêng) tại Nhà Thi đấu đa năng tỉnh. Tham dự giải gồm Đội bóng chuyền nữ Kinh Bắc và đội bóng chuyền nữ tỉnh: Vĩnh Phúc, Hải Dương, Thanh Hóa. Lễ khai mạc sẽ diễn ra vào 16h ngày 24/2, Ban Tổ chức miễn phí vé cho khán giả đến xem và cổ vũ tất cả các trận đấu. Đây là giải đầu tiên sau khi Đội bóng chuyền nữ Kinh Bắc được thành lập nên thu hút sự quan tâm của giới chuyên môn và người hâm mộ trong và ngoài tỉnh.

Giải chạy “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” năm 2018 diễn ra ngày 11/3. Giải sẽ có các nội dung như: Chạy biểu dương lực lượng, chạy việt dã (nam trẻ, nữ trẻ, nam vô địch, nữ vô địch) đồng thời có nhiều hoạt động thể thao, các trò chơi vận động, thi tìm hiểu ASIAD để hưởng ứng ASIAD 18. Dự kiến giải sẽ thu hút hơn 2.000 người tham dự. Nội dung việt dã nằm trong Đại hội TDTT tỉnh lần thứ VIII. 

Tại các Hội nghị, Ban Tổ chức đã triển khai nhiệm vụ cụ thể cho từng ngành hữu quan. Ý kiến đóng góp của thành viên các Ban Tổ chức tập trung vào: Tăng cường công tác tuyên truyền, quảng bá các giải thể thao đến bạn bè trong nước và quốc tế; việc xây dựng các phương án bảo đảm an ninh trật tự, an toàn cho vận động viên, cổ động viên...
                                                                                            Hà Thái

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại