Liên đoàn Lao động tỉnh và Công ty TNHH Sam Sung đưa nhân viên về quê ăn Tết

(BTV) Sáng 12/2, Liên đoàn Lao động tỉnh và Công ty TNHH Samsung điện tử Việt Nam đã tổ chức tiễn nhân viên về quê ăn Tết. Đây là hoạt động thiết thực chăm lo đời sống cho người lao động khi Tết đến, xuân về.

 

         
Với hơn 40.000 nhân viên đang làm việc tại Nhà máy Samsung Electronics Việt Nam tại Bắc Ninh.Việc hỗ trợ tàu, xe cho nhân viên về quê sum họp với gia đình dịpTết đã trở thành một hoạt động thường niên của Công ty Samsung điện tử Việt Nam trong 6 năm qua nhằm chăm lo cho đời sống của người lao động khi Tết đến, Xuân về. Năm nay, nhân viên Công ty Samsung Việt Nam tại Bắc Ninh được nghỉ Tết 9 ngày (từ 12/2 (27 Tết) đến hết 20/2 (mùng 5 Tết).

Công ty Samsung đã hỗ trợ vé tàu khứ hồi và xe đưa đón 2 chiều cho khoảng hơn 1.000 nhân viên đăng ký để về quê đoàn tụ với gia đình. Ngoài các tuyến tàu hỏa tới các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An và HàTĩnh. Với những nhân viên, người lao động không ở trên tuyến đường có đường sắt đi qua, Samsung đã bố trí 25 xe bus 45 chỗ chất lượng cao để đưa và đón người lao động quay trở lại làm việc sau đợt nghỉ Tết.

Vào 9h sáng, những chuyến xe miễn phí của Công ty Samsung điện tử Việt Nam đưa nhân viên về quê ăn Tết sẽ chuyển bánh. Những chuyến xe và tấm vé tàu miễn phí ấm áp tình nghĩa tình của Công ty Samsung điện tử Việt Nam đưa công nhân về quê ăn Tết sẽ là 1 động lực mạnh mẽ, tạo sự gắn bó giữa doanh nghiệp và người lao động tiếp tục hăng say lao động sản xuất trong mùa xuân mới.
Quốc Việt- Phương Dung
 

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại