Đảm bảo trật tự An toàn giao thông trong đêm giao thừa để nhân dân vui tết

(BTV) Tăng cường tuần tra kiểm soát, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm Luật Giao thông , không để xảy ra tình huống đột xuất là nhiệm vụ trọng tâm Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh đề ra nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất, mà trước mắt là trong đêm giao thừa khi lượng người tham gia giao thông tăng cao.


Tổ chức phân luồng hướng dẫn người tham gia giao thông

Trong đêm giao thừa, lực lượng Cảnh sát Giao thông, Công an tỉnh huy động toàn bộ lực lượng triển khai chốt chặn tại các nút giao thông và tuyến phố có lượng người và phương tiện tham gia giao thông đông. Trong đó chú trọng công tác phối hợp với các lực lượng bảo vệ tuyệt đối an toàn các mục tiêu trọng điểm của tỉnh, điểm bắn pháo hoa và các điểm vui chơi giải trí trên địa bàn. Bên cạnh đó, tổ chức ứng trực phân luồng và điều tiết hướng dẫn giao thông tại các ngã ba, ngã tư, các tuyến đường trung tâm dẫn vào khu vực tượng đài Lý Thái Tổ, bờ hồ Bắc Ninh. Thực hiện tuần tra kiểm soát khép kín địa bàn, xử lý mạnh tay các hành vi lạng lách, đánh võng, phóng nhanh, vượt ẩu tại các trục đường chính, không để đột xuất, bất ngờ xảy ra các tình huống xấu.
Các lực lượng Cảnh sát Giao thông, Cảnh sát Cơ động, Cảnh sát Hình sự phối hợp tuần tra chống đua xe, mang vũ khí nóng, đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên các tuyến, địa bàn trọng điểm dịp Tết, đảm bảo cho nhân dân đi lại thuận tiện, an toàn.
BTV

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại