Chương trình nghệ thuật đặc biệt: Bắc Ninh chào xuân Mậu Tuất 2018

(BTV) Tối 15/02/2018, tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ (thành phố Bắc Ninh), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Ninh long trọng tổ chức Chương trình nghệ thuật đặc biệt: Bắc Ninh chào xuân Mậu Tuất 2018.


Màn hòa tấu “Trống hội mừng công ”
mở đầu chương trình nghệ thuật đặc biệt : Bắc Ninh – Chào xuân Mậu Tuất”
 
Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; Thường trực HĐND, UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh.
         
Với chủ đề: Bắc Ninh chào xuân Mậu Tuất 2018, chương trình nghệ thuật được tường thuật trực tiếp trên sóng của Đài Phát thanh và Truyền hình Bắc Ninh. Chương trình gồm 3 phần: “Dâng Đảng khúc hát mùa xuân”, "Bắc Ninh - thành phố tương lai", Kinh Bắc vào xuân” với các ca khúc, tiết mục nghệ thuật chọn lọc, đặc sắc ca ngợi những thành tựu to lớn của đất nước, của quê hương Bắc Ninh trong công cuộc đổi mới, xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Chương trình được tường thuật trực tiếp trên sóng của Đài PTTH Bắc Ninh

Chương trình được dàn dựng bởi các nghệ sỹ, ca sỹ của ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh. Đặc biệt còn có sự góp mặt của một số nghệ sỹ ưu tú: Thanh Thanh Hiền, Lan Anh; các gương mặt ca sỹ nổi tiếng như: Ca sỹ Hoàng Hải, ca sỹ Ngọc Ánh. bé Đức Vĩnh – người con quê hương Bắc Ninh đoạt giải Quán quân “tìm kiếm tài năng nhí” năm 2017, vũ đoàn Scar Lett...

Chương trình là hoạt động văn hóa thiết thực nhằm mang lại không khí vui tươi, phấn khởi, tạo động lực thi đua cho cán bộ, đảng viên và nhân dân trong tỉnh. Qua đó cũng góp phần quảng bá hình ảnh về một Bắc Ninh giàu bản sắc văn hóa, cách mạng, nhưng luôn  luôn "năng động, sáng tạo và hội nhập để phát triển" .
BTV

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại