Kết thúc Giải bóng chuyền nữ Kinh Bắc - Cúp IMP 2018, đội chủ nhà vô địch

(BTV) Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, chiều 25/2, giải Bóng chuyền nữ Kinh Bắc- Cúp IMP 2018 đã chính thức khép lại, đội chủ nhà giành chức vô địch. Dự Lễ Bế mạc và trao giải cho các đội có các đồng chí: Nguyễn Nhân Chiến, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Nguyễn Hữu Quất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh; đại diện nhà tài trợ và đông đảo người hâm mộ bóng chuyền trong và ngoài tỉnh.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, Ban Tổ chức trao giải Vô địch cho đội bóng chuyền nữ Kinh Bắc

Trận chung kết giữa đội bóng chuyền nữ Kinh Bắc và đội Tiến Nông - Thanh hóa, diễn ra gay cấn, hấp dẫn. Séc thứ nhất, đội Thanh Hóa đã giành chiến thắng, bước sang séc 2, hai đội đã thi đấu giằng co dượt đuổi từng điểm số và đội bóng chuyền nữ Kinh Bắc đã giành lại thế cân bằng khi thắng đối thủ. Phát huy đà lội ngược dòng, đội Kinh Bắc tiếp tục chiến thắng trong séc 3. Cú lội ngược dòng mạnh mẽ đã tác động đáng kể tâm lý của đội Tiến Nông Thanh Hóa giúp đội Kinh Bắc tiếp tục chiến thắng tại séc 4 với sự chênh lệch điểm số khá cao. Chung cuộc, đội bóng chuyền nữ Kinh Bắc đã thắng đội Thanh Hóa trong trận chung kết với tỷ số 3-1 và giành chức vô địch. Trước đó, đội bóng chuyền nữ Hải Dương đã thắng đội bóng chuyền nữ Vĩnh Phúc 3-1 và giành giải Ba. Đứng thứ Tư là đội Vĩnh Phúc.

Lần đầu ra quân với chiến thắng đạt được, đội chuyền nữ Kinh Bắc đã để lại ấn tượng tốt trong lòng và khán giả và người hâm mộ bóng chuyền trong và ngoài tỉnh, mở ra kỳ vọng vươn tới những thành tích cao trong các giải đấu lớn thời gian tiếp theo. Giải đã góp phần quảng bá hình ảnh, con người, vùng đất Bắc Ninh- Kinh Bắc giàu truyền thống văn hiến và cách mạng tới bạn bè trong và ngoài nước.
Vũ Nghĩa

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại