Hướng dẫn cách xem truyền hình trực tuyến Bắc Ninh

(BTV)


Trong thời gian qua, một số trình duyệt trên internet (Fire fox, google chrome, internet explorer) cập nhật phiên bản mới. Điều này khiến cho khán giả không xem được truyền hình trực tuyến (Tivi Online) Bắc Ninh. Trước yêu cầu của khán giả xem truyền hình Bắc Ninh trên hệ thống internet, chúng tôi xin hướng dẫn quý khán giả cách xem truyền hình trực tuyến Bắc Ninh như sau: 

Để xem được Tivi Online trên trang BacNinhtv.vn, máy tính của quý khán giả cần được kết nối Internet với tốc độ trung bình, hoặc gói 3G của Viettel, VNPT, Mobifone....( Khuyến  khích bạn nên xem trên ADSL hoặc Cáp Quang). Nếu khi xem mà bị giật bạn hãy kiểm tra tín hiệu đường truyền internet của nhà bạn xem. 

Xem Bacninhtv.vn tốt nhất trên trình duyệt FireFox 54.0.1 trở lên Hoặc trình duyệt Google Chrome, Bacninhtv.vn hạn chế xem trên trình duyệt Internet Explorer

Quý khán giả có thể tải bản FireFox mới nhất tại đây: 
https://www.mozilla.org/vi/firefox/new/

Và bản Google Chrome mới nhất tại đây: http://www.google.com/chrome/?hl=vi

- Ngoài ra nếu khán giả sử dụng Fire Fox thì bạn còn phải tải Plus in Flash Player:  Tải Flash Player tại đây:   Trước khi cài đặt nhớ tắt Fire Fox trước.

Cách dễ nhất để khán giả có thể xem truyền hình Bắc Ninh trực tuyến: Khán giả có thể down load trình duyệt Cốc cốc về, khởi động chạy chương trình bacninhtv.vn là xong. Nếu vẫn chưa xem được thì có thể khởi động lại máy tính. 
BTV

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại