Trao tặng 20 triệu đồng cho đội Bóng chuyền nữ Kinh Bắc

(BTV) Sáng 07/03, nhân ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03), Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ tỉnh, phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh gặp mặt và trao quà cho đội Bóng chuyền nữ Kinh Bắc, đơn vị vô địch giải Bóng chuyền nữ Kinh Bắc cúp- IMP 2018. Tới dự có đồng chí Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ tỉnh, và lãnh đạo Hội LHPN tỉnh.

 

Đến thăm buổi tập luyện của đội bóng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ tỉnh Nguyễn Văn Phong đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể đội bóng vì đã đạt được chức vô địch trong giải đấu vừa qua. Đồng chí mong muốn, các vận động viên của đội bóng tích cực luyện tập, rèn thể lực, kỹ thuật, nâng cao chất lượng thi đấu, xây dựng đội bóng ngày càng phát triển, vững mạnh.

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03), Phó Chủ tịch UBND tỉnh và Hội LHPN tỉnh đã tặng hoa và phần thưởng trị giá 20 triệu đồng cho đội bóng.

Cùng ngày, Hội LHPN tỉnh đã đến thăm, tặng quà bà Vũ Thị Là (72 tuổi), thôn Nhiêu Đậu, xã Lâm Thao, huyện Lương Tài, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Gia Lương (cũ).

Bà Vũ Thị Là có chồng là thương binh đã mất năm 2015, con trai bị tai nạn mất năm 2009, hiện sống một mình. Vượt qua nỗi đau, bà luôn là cán bộ Hội, hội viên tích cực, gương mẫu trong mọi hoạt động.

Thay mặt đoàn, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Trần Thị Vân chúc bà có nhiều sức khỏe, tiếp tục vươn lên trong cuộc sống, tích cực tham gia các phong trào Hội.
Vũ Tuyển
 
 

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại