Họp báo Ngày chạy Olympic Bắc Ninh hưởng ứng ASIAD 2018

(BTV) Sau khi Giải chạy Nagakawa “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” Cúp Báo Bắc Ninh lần thứ XXII năm 2018 và Ngày chạy Olymlic Bắc Ninh hưởng ứng Asiad 18 được diễn ra thành công tốt đẹp. Ủy ban Olympic Việt Nam đã tổ chức họp báo nhằm đánh giá thành công của chương trình.


Tại cuộc họp báo, đại diện Ủy ban Olympic Châu Á và Tổng thư ký Ủy ban Olympic Việt Nam đánh giá cao công tác tổ chức của tỉnh Bắc Ninh cho sự kiện. Đồng thời bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi trước những thành công tốt đẹp của chương trình đem lại. Theo Tổng thư ký Ủy ban Olympic Việt Nam, ngày chạy hưởng ứng Đại hội Thể thao Châu Á lần thứ 18 sẽ được tổ chức tại hơn 30 quốc gia, vùng lãnh thổ. Trong đó tỉnh Bắc Ninh của Việt Nam là địa phương thứ 9 đăng cai tổ chức. Đây cũng là quốc gia có số người tham gia chạy hưởng ứng lớn nhất từ đầu năm đến nay. 

Các hoạt động thể thao tại Ngày chạy hưởng ứng Asiad 18 không chỉ mang lại niềm vui, hứng khởi cho những người tham gia mà còn là cơ hội để mọi người tìm hiểu thêm về các hoạt động của phong trào Olympic Châu Á, các môn, chương trình thi đấu trong Đại hội Thể thao Châu Á cũng như lịch sử phát triển thể thao châu lục.
Trung Kiên – Thiên Thanh

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại