Khánh thành Nhà máy sản xuất bao bì Tân Tiến Bắc Ninh

(BTV) Sáng 15/3, Công ty Cổ phần Bao bì nhựa Tân Tiến và Tập đoàn Dongwon Systems Hàn Quốc tổ chức Lễ khành thành Nhà máy Tân Tiến Bắc Ninh tại Khu công nghiệp (KCN) Tiên Sơn. Dự Lễ khánh thành có đồng chí Nguyễn Hữu Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Công ty Cổ phần Bao bì nhựa Tân Tiến thành lập năm 1966 là Công ty Nhà nước hoạt động trong lĩnh vực bao bì nhựa dẻo. Năm 2015, Công ty Tân Tiến được mua lại bởi Tập đoàn Dongwon Systems. Đây là Tập đoàn có nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực bao bì các loại, như bao bì chai thủy tinh, chai nhựa PET, lon nhôm, lon kẽm…  Với mục tiêu cung cấp những dịch vụ tốt hơn không chỉ cho thị trường miền Bắc Việt Nam, mà còn cho các thị trường trong và ngoài nước, tháng 9/2017, Công ty Cổ phần Bao bì nhựa Tân Tiến đã cho xây dựng Nhà máy Tân Tiến Bắc Ninh tại KCN Tiên Sơn với tổng diện tích 15.000 m2, vốn đầu tư khoảng 170 tỷ đồng. Đây là một trong những dự án sản xuất bao bì có vốn đầu tư lớn vào KCN tại Bắc Ninh.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh đến dự và chúc mừng sự kiện trọng đại của Công ty Tân Tiến và Tập đoàn Dongwon Systems, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Thành nhấn mạnh: Việc khánh thành nhà máy là minh chứng sinh động về sức hấp dẫn của môi trường đầu tư và có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển của địa phương nói riêng, tỉnh Bắc Ninh nói chung trong thời gian tới. Đề nghị, sau Lễ khánh thành, Tập đoàn Dongwon và Công ty Tân Tiến nhanh chóng kiện toàn bộ máy tổ chức, đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh có hiệu quả, thực hiện nghiêm các quy định của pháp luật, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, tích cực chăm lo đời sống người lao động, đồng hành cùng quá trình phát triển của địa phương. Phó Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định: Với phương châm là đối tác, bạn đồng hành của doanh nghiệp, tỉnh Bắc Ninh cam kết luôn giúp đỡ và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quá trình sản xuất, kinh doanh của Tập đoàn. Đồng chí cũng bày tỏ tin tưởng, với tinh thần văn hóa Việt Nam – Hàn Quốc, cùng bề dày quan hệ của tỉnh với các doanh nghiệp nước bạn, Bắc Ninh – Hàn Quốc sẽ trở thành đối tác tin cậy, hữu ích và cùng nhau phát triển.

Nhà máy Tân Tiến Bắc Ninh được đầu tư hệ thống máy móc hiện đại để sản xuất những bao bì phức tạp, đạt tiêu chuẩn quốc tế và mở rộng năng lực sản xuất để cung cấp trực tiếp cho toàn bộ khu vực địa lý miền Bắc, miền Trung của Việt Nam. Sau khi khánh thành và đưa vào hoạt động, Nhà máy Tân Tiến Bắc Ninh được kỳ vọng sẽ mở ra cánh cửa mới cho Công ty Tân Tiến để trở thành nhà cung cấp bao bì mềm trên toàn thế giới.
Thu Hằng – Lê Khải

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại