Giải cầu lông truyền thống Đài Phát thanh và Truyền hình Bắc Ninh

(BTV) Sáng 17/3, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh, Chi đoàn Đài Phát thanh và Truyền hình Bắc Ninh tổ chức giải cầu lông truyền thống mở rộng lần thứ V năm 2018.

 
Tham dự giải có 50 vận động viên là lãnh đạo Đài Phát thanh và Truyền hình Bắc Ninh, lãnh đạo các phòng chuyên môn nghiệp vụ của Đài; cán bộ, đoàn viên thanh niên thuộc các phòng, ban cơ quan và Đài phát thanh các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Giải chia 4 bảng, thi đấu 2 nội dung: đôi nam lãnh đạo và đôi nam cán bộ, đoàn viên thanh niên, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm.

Giải đấu nhằm đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục, thể thao, tạo sự đoàn kết, gắn bó trong toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Đài Phát thanh và Truyền hình Bắc Ninh và các Đài Phát thanh các địa phương trong tỉnh. Giải cũng là hoạt động thiết thực của tuổi trẻ Đài Phát thanh và Truyền hình Bắc Ninh Bắc Ninh chào mừng sự kiện thành phố Bắc Ninh được được công nhận là đô thị loại I trực thuộc tỉnh, chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và hưởng ứng tháng thanh niên năm 2018.

Đồng chí Nguyễn Tiến Vụ, Phó Giám đốc phụ trách Đài PTTH Bắc Ninh
trao giải cho các cặp vận động viên đạt giải

Sau một buổi sáng thi đấu tích cực với những trận cầu đầy kịch tính và hấp dẫn, Ban tổ chức đã tổng kết và trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các nội dung thi đấu.
BTV

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại