Đoàn Khối doanh nghiệp tỉnh kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

(BTV) Chiều 26/3, Đoàn Khối doanh nghiệp tỉnh tổ chức Lễ kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018).

 

Tại Lễ kỷ niệm, các đại biểu và các đoàn viên thanh niên trong Khối đã ôn lại lịch sử vẻ vang và những mốc son tiêu biểu của thế hệ thanh niên Việt Nam trong chặng đường 87 năm qua, với sức trẻ và nhiệt huyết của mình cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Ra đời và đi vào hoạt động từ năm 2009, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Khối doanh nghiệp tỉnh đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Nổi bật là các phong trào “Xung kích, phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc”; giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ, phong trào “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp” được Đoàn khối triển khai, cụ thể hóa thành các chương trình hoạt động, góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, làm lợi cho doanh nghiệp nhiều tỷ đồng. Trong 9 năm, tuổi trẻ Khối doanh nghiệp đã thực hiện được gần 1.000 công trình, phần việc thanh niên trị giá gần 10 tỷ đồng, tổ chức các hoạt động an sinh xã hội, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng trị giá hơn 20 tỷ đồng…cùng nhiều phong trào hành động mang đậm dấu ấn của Khối.

Tại buổi lễ trang trọng này, 6 cá nhân có nhiều đóng góp cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong khối đã được nhận Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” do T.Ư Đoàn trao tặng.
Lâm Hoàng

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại