Đoàn Thanh niên Học viện Ngân hàng thăm tặng quà Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành

(BTV) Thiết thực kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn Thanh niên Học viện Ngân hàng phân viện Bắc Ninh vừa đến thăm và tặng quà Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành.

 

Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành từ khi thành lập cho đến nay đã tiếp nhận, quản lý, nuôi dưỡng, điều trị và phục hồi chức năng lao động cho 1.000 thương, bệnh binh nặng bị thương trở về từ các chiến trường, quê ở hầu khắp các tỉnh trong cả nước. Tại đây hiện còn 97 thương, bệnh binh nặng đang điều trị, các đoàn viên thanh niên của Học viện Ngân hàng phân viện Bắc Ninh đã trao tặng 97 suất quà với tổng trị giá 10 triệu đồng; tham gia tổng vệ sinh toàn bộ khu vực Trung tâm, nấu cháo phục vụ cho các thương bệnh binh, tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ, nhằm động viên, khích lệ các thương, bệnh binh đang điều trị tại Trung tâm có thêm niềm vui, nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

Đây là hoạt động thể hiện tình cảm, sự tri ân sâu sắc của của Đoàn Thanh niên Học viện Ngân hàng phân viện Bắc Ninh đối với những công lao, đóng góp to lớn của các thương, bệnh binh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc.
                        Quốc Việt – Minh Luân

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại