Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phong kiểm tra tiến độ và công tác chuẩn bị cho lễ khánh thành Tượng đài, Đền thờ Lý Thường Kiệt

(BTV) Chiều 29/3, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn kiểm tra công tác chuẩn bị tổ chức lễ khánh thành Tượng đài, Đền thờ Lý Thường Kiệt thuộc Phân khu di tích lịch sử, văn hóa chiến tuyến Như Nguyệt, xã Tam Giang (Yên Phong). Cùng đi có lãnh đạo Sở Xây dựng, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, lãnh đạo huyện Yên Phong.


Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cho lễ khánh thành Tượng đài, Đền thờ Lý Thường Kiệt cơ bản đã hoàn tất, nhiều công trình quan trọng đã kịp thời hoàn thành như: Trung tâm đền chính, Tượng đài Lý Thường Kiệt với nhiều hạng mục khang trang, hiện đại...việc trang trí khánh tiết cũng được hoàn thành. 

Qua kiểm tra thực tế, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phong đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực tâm huyết của các nhà tài trợ, đơn vị thi công; đặc biệt là sự tích cực vào cuộc của huyện Yên Phong trong việc thi công xây dựng Đền thờ Lý Thường Kiệt. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phong đánh giá cao tinh thần chủ động trong công tác chuẩn bị của các đơn vị liên quan. Để buổi lễ khánh thành diễn ra thành công, tạo điểm nhấn cho quan khách Trung ương và các tỉnh bạn đến tham dự, các bộ phận theo chức năng nhiệm vụ được phân công cần tập trung cao độ để hoàn thành những phần việc còn dang dở. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phong cũng đề nghị huyện Yên Phong phối hợp chặt chẽ với xã Tam Giang chẩn bị đầy đủ các điều kiện tổ chức thành công lễ khánh thành; trong quá trình tổ chức thực hiện nếu có vấn đề phát sinh cần báo cáo kịp thời để có phương án giải quyết đảm bảo sự thành công chung của buổi lễ./.
                                                                                      Văn Tuyển

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại