Agribank Bắc Ninh tri ân khách hàng

(BTV) Ngày 30/3, Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Chi nhánh tỉnh Bắc Ninh (Agribank Bắc Ninh) tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi kỷ niệm 30 năm thành lập Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam (1988-2018).

Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Nhân Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Nguyễn Hữu Quất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Hương Giang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh và đại diện Agribank Việt Nam.

         
Trải qua 3 thập kỷ, mỗi thời kỳ gắn với sứ mệnh khác nhau, Agribank nói chung và Agribank chi nhánh tỉnh Bắc Ninh nói riêng không ngừng trưởng thành, lớn mạnh, khẳng định vai trò, bản lĩnh, cùng đồng hành với quá trình đổi mới nền kinh tế tỉnh nhà, gánh vác sứ mệnh vì “tam nông” mà Đảng và Nhà nước giao phó.


Thành lập tại Bắc Ninh năm 1997, tổng vốn ban đầu của Chi nhánh chỉ hơn 100 tỷ đồng, dư nợ tín dụng thấp, chủ yếu tập trung vào các hộ sản xuất nhỏ lẻ. Đến nay, tổng nguồn vốn của Agribank Bắc Ninh đạt 14.000 tỷ đồng, dư nợ cho vay 11.000 tỷ đồng. Hiện đơn vị có quan hệ với trên 250.000 khách hàng, gồm cả doanh nghiệp và cá nhân trải rộng khắp tỉnh. Triển khai hơn 200 sản phẩm dịch vụ ngân hàng, 25 điểm giao dịch cùng hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại; thường xuyên bám sát các chủ trương, chương trình phát triển kinh tế của tỉnh, đầu tư nguồn vốn tín dụng giúp hàng trăm nghìn lượt hộ gia đình, cá nhân, nông dân phát triển kinh tế, bắt kịp tốc độ công nghiệp hóa của tỉnh, góp phần hoàn thành mục tiêu Đại hội Đảng bộ tỉnh đề ra.

Với những bước phát triển vững chắc, đóng góp tích cực cho nền kinh tế và thúc đẩy phát triển nông nghiệp, nông thôn của tỉnh, cho tới thời điểm này, AgriBank Bắc Ninh không chỉ là ngân hàng có số điểm giao dịch nhiều và lớn nhất trên địa bàn tỉnh với thị phần, thị trường chiếm hơn 15%, mà tính trong quy mô toàn hệ thống, Agri Bank Bắc Ninh hiện xếp thứ 22 trên toàn quốc về quy mô và đứng trong top 3 các Chi nhánh khu vực đồng bằng sông Hồng.

Không những khẳng định là một ngân hàng có quy mô lớn nhất, hoạt động ổn định, an toàn và hiệu quả nhất trên địa bàn, Agribank tỉnh Bắc Ninh còn là một trong những đơn vị tiên phong, tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội, chia sẻ thành quả kinh doanh tới cộng đồng…Mỗi năm đơn vị dành hàng trăm triệu đồng để thực hiện công tác an sinh xã hội, tập trung vào các lĩnh vực xóa đói giảm nghèo, đền ơn đáp nghĩa, tài trợ giáo dục, y tế, giao thông nông thôn.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Hữu Thành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng và biểu dương những thành tựu mà Agribank đã đạt được trong 30 năm qua. Đồng thời khẳng định, những kết quả trong phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh có sự đóng góp không nhỏ của Agribank. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, Agribank Bắc Ninh tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, xây dựng và phát triển trở thành ngân hàng hiện đại, đa năng, năng lực tài chính mạnh, sức cạnh tranh cao, khẳng định uy tín, vị thế, đặc biệt là vai trò chủ đạo trong lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển chung của tỉnh.

Tại buổi lễ, UBND tỉnh tặng Cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua cho Agribank Bắc Ninh. Nhân dịp này, Agribank Việt Nam đã dành tặng 2 tỷ đồng ủng hộ các chương trình an sinh xã hội tỉnh Bắc Ninh.
                                                                   Thanh Tùng – Đức Minh
 
 

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại