Trải nghiệm, khám phá bản thân cùng "Đẹp và Phong cách"

(BTV) Lên sóng với mong muốn đem đến cho nhân vật trải nghiệm, đặc biệt là phái đẹp cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất, tư vấn và setup phong cách phù hợp với công việc, môi trường làm việc, "Đẹp và Phong cách" - chương trình truyền hình thực tế đầu tiên của Đài PT&TH Bắc Ninh chính thức lên sóng từ tháng 7/2017. Đến nay, "Đẹp và phong cách" đã thu hút và trở thành sân chơi trải nghiệm hấp dẫn với phái đẹp trong việc tư vấn phong cách thời trang, làm đẹp để mỗi người phụ nữ đều đẹp trong mắt bạn bè, đồng nghiệp.

 


Logo chương trình và fanpage "Đẹp và Phong cách" trên sóng BTV.
         
Cuộc sống hiện đại, phát triển, nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng đa dạng và phong phú, đặc biệt là phụ nữ. Từ những quý cô nơi công sở, những người làm nghệ thuật cho đến các bà nội trợ ít có cơ hội ra ngoài đều đặc biệt quan tâm và mong muốn tìm cho mình một phong cách thời trang riêng biệt, thể hiện đẳng cấp và khẳng định cá tính. Thời trang luôn có sự biến đổi theo mùa, theo năm và không ngừng sáng tạo, đột phá trong cách thể hiện. Nắm bắt được những điểm mới để làm chủ phong cách thời trang của bản thân là chìa khóa tạo nên sự tự tin trong giao tiếp và thành công trong công việc, cuộc sống, "Đẹp và Phong cách" ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của một số lượng lớn những khán giả yêu thích thời trang, đam mê làm đẹp. Chương trình được phát trên sóng BTV vào 14h00 thứ Bảy, phát lại vào 17h00 Chủ nhật tuần thứ 2 và tuần thứ 4 của tháng.

Nhân vật trải nghiệm muốn thay đổi phong cách qua chương trình.
         
Đến với "Đẹp và Phong cách", quý khán giả sẽ được gặp gỡ với những chuyên gia trang điểm, tư vấn trang phục với những "bộ cánh" mang phong cách thời thượng: Format, Ivy Moda, Sohee, Chic-land... đang được thịnh hành nhất hiện nay tại Bắc Ninh cùng nhà tạo mẫu tóc với những tư vấn, thiết kế tạo một mái tóc hết sức hợp gu phù hợp khuôn mặt và công việc. Từ một quý cô công sở quen với những trang phục áo sơ mi, chân váy hay những chiếc quần jeans kết hợp với áo sơ mi; những bà nội trợ quen với bộ quần áo mặc nhà, giản tiện, phù hợp với công việc hàng ngày; đến những người làm công việc tự do với xu hướng thời trang "tự phát"... hoàn toàn thay đổi khi đến tham gia và cùng trải nghiệm làm nhân vật khách mời trong chương trình "Đẹp và Phong cách" của Đài PT&TH Bắc Ninh.

Nhân vật tham gia chương trình sẽ được thỏa sức trải nghiệm thay đổi bản thân ở 3 lĩnh vực: trang điểm, tạo kiểu tóc và trang phục.
         
Nhân vật trải nghiệm được coi là chìa khóa thành công của những người thực hiện chương trình "Đẹp và Phong cách". Lựa chọn nhân vật trải nghiệm tốt sẽ tạo nên hiệu ứng thành công của ê-kíp. Một nhân vật quen với những trang phục thông dụng hàng ngày cùng thói quen ít trang điểm khi đi ra ngoài hay làm việc và quen với việc ngại thay đổi kiểu tóc... sẽ là những tiêu chí tốt khi lựa chọn làm nhân vật trải nghiệm trong chương trình. Đó cũng là một trong những yếu tố làm nên thành công của "Đẹp và Phong cách" với thông điệp "tạo nên đẳng cấp và khẳng định cá tính riêng của mỗi người".

Nhân vật sau trải nghiệm cùng chương trình với diện mạo, phong cách
hoàn toàn mới.
         
Nhân vật tham gia chương trình sẽ cùng ê-kíp thử sức, trải nghiệm sáng tạo ở 3 lĩnh vực: Lựa chọn trang phục, thiết kế mẫu tóc và công đoạn cuối cùng là make-up (trang điểm). Ở mỗi lĩnh vực, nhân vật trải nghiệm sẽ được các chuyên gia, nhà tạo mẫu tóc, trang điểm tư vấn, thiết kế nên những bộ trang phục, tạo kiểu mẫu tóc và lựa chọn tone (tông) trang điểm phù hợp với khuôn mặt, trang phục. Sau tất cả những công đoạn trong hành trình tìm đến phong cách, khẳng định cá tính, nhân vật trải nghiệm sẽ được thể hiện mình trong diện mạo mới, phong cách mới từ việc được make-up, làm tóc và trang phục mới. Điều quan trọng nhất cũng là điều làm nên thành công của chương trình chính là tạo nên sự thay đổi, phá cách của nhân vật khách mời trước khi tham gia chương trình.

Đẹp và Phong cách luôn chào đón người chơi đến với chương trình.
         
"Đẹp và Phong cách" luôn chào đón những nhân vật trải nghiệm muốn thay đổi, khám phá bản thân tham gia chương trình trên fanpage - Đẹp & phong cách. Người chơi chỉ cần gửi bản thông tin cá nhân tới fanpage chương trình sẽ được Admin lưu lại thông tin và gọi điện liên lạc mời bạn làm người chơi đồng hành cùng “Đẹp và Phong cách”.
         
Ý tưởng mới cùng việc đổi mới từ nội dung đến phong cách thể hiện, "Đẹp và Phong cách" đã và đang tạo nên sức hấp dẫn mới, đáp ứng nhu cầu làm đẹp, cập nhật xu hướng thời trang mới nhất cho khán giả, đặc biệt là phái đẹp. Đồng thời tạo sân chơi trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ với quý khán giả của sóng truyền hình Bắc Ninh.
Mai Quế
 
 
 
 
 

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại