Hội nghị đánh giá công tác chuẩn bị Hội nghị gặp mặt doanh nghiệp 2018

(BTV) Sáng 05/4, đồng chí Nguyễn Tiến Nhường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chủ trì buổi làm việc với các sở, ban ngành kiểm điểm công tác chuẩn bị cho Hội nghị gặp mặt, đối thoại với doanh nghiệp năm 2018.


Theo kế hoạch, Hội nghị sẽ được tổ chức vào ngày 10/4, với sự tham dự của 200 doanh nghiệp, ngân hàng tiêu biểu. Hội nghị bao gồm các nội dung: Gặp mặt, đối thoại, khen thưởng các doanh nghiệp tiêu biểu trong công tác nộp ngân sách Nhà nước, doanh nghiệp làm tốt công tác xã hội năm 2017. Đến nay, các cơ quan chức năng cơ bản hoàn tất kế hoạch, các điều kiện chuẩn bị tổ chức Hội nghị; phối hợp lựa chọn doanh nghiệp được khen thưởng, chuẩn bị công tác tuyên truyền cho buổi gặp mặt…

Sau khi nghe ý kiến của các cơ quan chức năng, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh yêu cầu các cơ quan chức năng căn cứ nhiệm vụ được phân công khẩn trương thực hiện các công việc được giao, bảo đảm cho Hội nghị thành công tốt đẹp. Giao Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với các sở, ngành chức năng tổ chức đối thoại với các doanh nghiệp trong Hội nghị theo hình thức chất vấn, nội dung hỏi thuộc thẩm quyền của ngành nào thì ngành đó có trách nhiệm trả lời, giải đáp. Bên cạnh các doanh nghiệp đã được lựa chọn,  Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa xem xét đề xuất thêm các doanh nghiệp nhỏ và vừa, doanh nghiệp trong nước tiêu biểu trong việc thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, chăm lo cho người lao động để tỉnh vinh danh tại Hội nghị.
                            Thanh Tùng - Tân Trung

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại