Hội nghị tập huấn công tác ATGT cho cán bộ, giáo viên trên địa bàn tỉnh

Sáng 12/4, tại Trường THPT Chuyên Bắc Ninh, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Ban An toàn giao thông tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ chuyên môn công tác giáo dục an toàn giao thông và kỹ năng giảng dạy nội dung an toàn giao thông cho cán bộ, giáo viên trên địa bàn tỉnh. Hơn 150 cán bộ quản lý giáo dục và giáo viên thuộc 8 huyện, thị xã, thành phố tham dự Hội nghị.


Tai nạn giao thông luôn là vấn đề xã hội bức xúc mang tính toàn cầu, là thách thức lớn ở nước ta cũng như tất cả các nước trên thế giới, việc giảng dạy, tuyên truyền pháp luật an toàn giao thông cho học sinh đã trở thành là một trong những nhiệm vụ quan trọng được đặt ra trong hoạt động giáo dục. Những năm qua, các sở, ban, ngành và cả các doanh nghiệp đã cùng nhau nỗ lực phối hợp nhà trường để triển khai những hoạt động đào tạo, tuyên truyền kiến thức an toàn giao thông mới hiệu quả và bổ ích hơn trong chương trình học.

Hội nghị tập huấn nhằm nâng cao kĩ năng truyền tải thông tin và trang bị cho giáo viên thêm kiến thức về an toàn giao thông và lái xe an toàn như:Kỹ năng kiểm tra xe, kĩ năng phòng tránh những tình huống nguy hiểm trên đường vận hành, quy tắc giao thông cơ bản…từ đó giúp thầy cô truyền tải thông tin và hướng dẫn các em học sinh một cách hiệu quả hơn.
Việt Ánh – Hương Mai

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại