Khởi động "Học kỳ quân đội" hè 2018

(BTV) Dịp hè 2018, Tỉnh Đoàn phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức chương trình Học kỳ quân đội cho học sinh trên địa bàn toàn tỉnh.

 

Đối tượng tham gia là đoàn viên, thanh thiếu niên đang sinh sống, học tập trong và ngoài tỉnh có độ tuổi từ 11 - 16; đạt hạnh kiểm khá trở lên; sức khỏe tốt; không mắc các chứng bệnh về tim mạch, thần kinh; tự nguyện tham gia chương trình và có sự đồng ý của cha mẹ.
    
Tham gia "Học kỳ quân đội", các em được trải nghiệm môi trường sống trong quân đội, rèn luyện tính sáng tạo, kỷ luật, tự lập với các bài học: Giáo dục chính trị; huấn luyện quân sự; giáo dục kỹ năng sống và các hoạt động bổ trợ khác. Qua đó hướng cho học viên hình thành tư duy mới, định hướng mới, nâng cao khả năng tự nhận thức, cảm quan về cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.
    
Dự kiến, chương trình sẽ chia thành 2 khóa huấn luyện, mỗi khóa 8 ngày: Khóa 1 từ 28/5-04/6; khóa 2 từ 07/6-14/6 tại Trung đoàn 833, Cung Văn hóa Thanh thiếu nhi tỉnh và một số địa điểm theo chương trình.
Mai Quế

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại