Bế mạc Giải Karate Đông Nam Á tại Bắc Ninh

(BTV) Chiều 25/4, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Bắc Ninh phối hợp với Tổng cục Thể dục thể thao, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Liên Đoàn Karate Đông Nam Á tổ chức bế mạc Giải vô địch Karate Đông Nam Á 2018. Dự lễ bế mạc có các đại biểu: Ông Ibnu Hadi, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Indonesia tại Việt Nam; ông Dato Seri Padula Moh Noor Nordin Bin Abdula, Chủ tịch danh dự Liên đoàn Karate Đông Nam Á; ông Vũ Sơn Hà, Phó Chủ tịch Liên đoàn Karate Đông Nam Á. Về phía tỉnh Bắc Ninh, đồng chí Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự.


Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao 52 bộ Huy chương cho tất cả các nội dung. Với thành tích xuất sắc, đội tuyển Karate Việt Nam đã đạt được vị trí Nhất toàn đoàn, với 89 huy chương, trong đó có 7 vận động viên là người Bắc Ninh đạt huy chương (01 Huy chương vàng và 06 Huy chương đồng); xếp thứ 02 là đội tuyển Indonesia với 44 huy chương; xếp thứ 03 là đội tuyển Malaysia với 31 huy chương.

Giải Karatedo Đông Nam Á lần này là giải nằm trong hệ thống thi đấu thể thao thành tích cao của Liên đoàn Karatedo Châu Á, ủy nhiệm cho Liên đoàn Karatedo Đông Nam Á, tổ chức định kỳ hàng năm. Đây là giải mang tầm vóc quốc tế, quy tụ những vận động viên xuất sắc nhất của các quốc gia. Giải vô địch Karatedo lần này nhằm tăng cường kinh nghiệm học tập, thi đấu giải quốc tế để phát hiện và bồi dưỡng tài năng cho Quốc gia, là bước chuẩn bị quan trọng trước thềm Asiad 2018 diễn ra vào tháng 8 tới tại thủ đô Jakarta, Indonesia. Đồng thời, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của nhân dân, nâng cao vị thế Quốc gia và tỉnh Bắc Ninh.
Vũ Tuyển

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại