Hội Văn học, Nghệ thuật tỉnh bế mạc Trại sáng tác năm 2018

(BTV) Sáng 10/5, tại huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình, Hội Văn học, Nghệ thuật tỉnh Bắc Ninh phối hợp với Hội Văn học, Nghệ thuật tỉnh Hòa Bình tổ chức bế mạc Trại sáng tác Văn học – Nghệ thuật người cao tuổi năm 2018.

         
Trại sáng tác năm nay diễn ra từ ngày 07 – 10/5, với sự tham gia của 12 hội viên đến từ Hội Văn học, Nghệ thuật tỉnh Hòa Bình và 16 hội viên đến từ Hội Văn học, Nghệ thuật tỉnh Bắc Ninh; các hội viên tham gia đều có độ tuổi từ 70 tuổi trở lên. Kết thúc Trại sáng tác, có gần 60 tác phẩm được công bố trên các lĩnh vực: Văn học, Văn nghệ dân gian, Mỹ thuật, Sân khấu, Nhiếp ảnh, Văn xuôi và Thơ.
         
Đây là hoạt động thiết thực của Hội Văn học, Nghệ thuật tỉnh Bắc Ninh nhằm chào mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; hướng tới kỉ niệm 70 năm ngày truyền thống Văn nghệ Cách mạng Việt Nam và Đại hội Hội Văn học, Nghệ thuật tỉnh Bắc Ninh lần thứ 04, nhiệm kỳ 2018 – 2023. Việc tổ chức Trại sáng tác, đã giúp cho các hội viên được trải nghiệm không gian thực tế, tạo nguồn cảm hứng mới để sáng tác được nhiều tác phẩm hay và đặc sắc; tăng cường giao lưu, học hỏi kinh nghiệm giữa các hội viên của tỉnh Bắc Ninh và các tỉnh bạn trong cả nước.
Vũ Tuyển

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại