Công đoàn Ngân hàng Việt Nam: Hưởng ứng tháng an toàn, vệ sinh lao động và phòng chống cháy nổ

(BTV) Công đoàn ngành Ngân hàng Việt Nam vừa tổ chức Lễ phát động tháng hành động về an toàn, vệ sinh, lao động và phòng chống cháy nổ (AT,VSLĐ&PCCN)năm 2018. Tới dự có đồng chí Nguyễn Văn Tân, Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Ngân hàng Việt Nam; Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh; lãnh đạo Ngân hàng nhà nước tỉnh Bắc Ninh.

 

Ngân hàng là ngành dịch vụ kinh doanh tiền tệ với số lượng lao động lớn, vì vậy công tác AT,VSLĐ&PCCN và bảo vệ môi trường luôn được các cấp công đoàn đề cao và thường xuyên quan tâm. Công đoàn ngành Ngân hàng Việt Nam tổ chức Lễ phát động hưởng ứng tháng hành động tại Bắc Ninh là địa bàn có nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất tập trung đông lao động, các ngành nghề nói chung và ngành ngân hàng nói riêng. Qua đây, các đơn vị sẽ tổ chức các hoạt động cụ thể, phù hợp với đơn vị, địa phương nhằm nâng cao nhận thức và sự tuân thủ pháp luật về ATVSLĐ-PCCN, đẩy mạnh các biện pháp cải tạo điều kiện làm việc, quan tâm tới lợi ích và quyền lợi của đoàn viên, người lao động trong các doanh nghiệp ngân hàng.

Ngay sau buổi Lễ phát động, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy tỉnh, lực lượng chữa cháy các ngân hàng trên địa bàn tỉnh đã thao diễn công tác phòng cháy chữa cháy, cứu nạn tại trụ sở Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh. Đây là dịp để đoàn viên công đoàn ngành Ngân hàng được trải nghiệm, tích lũy kinh nghiệm thực tế, xử lý tốt tình huống khi có sự cố xảy ra.

Tại lễ phát động, Công đoàn Ngân hàng Việt Nam đã tặng Cờ thi đua xuất sắc cho 12 tập thể cùng nhiều Bằng khen cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “xanh-sạch-đẹp, đảm bảo ATVSLĐ&PCCN ” năm 2017.
P.Hoa – Q.Hưng
 
 

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại