Bế mạc Giải cầu lông cúp Truyền hình Bắc Ninh lần thứ II năm 2018

(BTV) Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, hấp dẫn, cống hiến cho khán giả nhiều trận cầu hay và đẹp mắt; Giải cầu lông cây vợt xuất sắc các nhóm tuổi tranh cúp Truyền hình Bắc Ninh lần thứ II, năm 2018 đã thành công tốt đẹp.

 


Các ông: Nguyễn Tiến Vụ, Giám đốc Đài PTTH Bắc Ninh (Áo trắng);

Nguyễn Văn Ảnh, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh
trao cúp và huy chương cho các tập thể đạt thành tích cao tại giải đấu

Giải cầu lông Cúp Truyền hình Bắc Ninh lần thứ II - năm 2018 là một trong những hoạt động truyền thống do Đài PTTH Bắc Ninh phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao, Du lịch cùng Liên đoàn Cầu lông tỉnh đăng cai tổ chức.

Tham dự giải năm nay có 150 vận động viên đến từ 18 đơn vị trong tỉnh. Các vận động viên tham gia tranh tài ở 11 nội dung thi đấu với 4 nhóm tuổi (từ 18 cho đến 51 tuổi). Trong khuôn khổ của giải, các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, kịch tính với chất lượng chuyên môn được đánh giá cao. Các cặp đấu đã cống hiến cho khán giả nhiều pha ghi điểm đẹp mắt, qua đó thu hút được đông đảo sự quan tâm của nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Tại giải đấu đã xuất hiện nhiều lứa vận động viên có trình độ chuyên môn, hứa hẹn tiềm năng phát triển tốt trong thời gian tới. Thông qua giải, Liên đoàn cầu lông tỉnh sẽ tuyển chọn và thành lập đội tuyển tham dự các giải thể thao quy mô toàn quốc. Giải góp phần thúc đẩy phong trào phát triển TDTT quần chúng nói chung, bộ môn cầu lông nói riêng trong toàn tỉnh.
   
BTV
 
    
 

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại