Họp Ban Chấp hành và các Trưởng đoàn đại biểu dự Đại hội Công đoàn viên chức tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2018 – 2023

(BTV) Đại hội Công đoàn viên chức tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2018 – 2023 sẽ chính thức khai mạc vào sáng 15/5. Để chuẩn bị cho phiên khai mạc và các nội dung của Đại hội, chiều 14/5, Ban Chấp hành (BCH) Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh khóa XV tổ chức Hội nghị BCH và họp các Trưởng đoàn đại biểu dự Đại hội để triển khai, quán triệt một số nội dung liên quan. Dự Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Hữu Quất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Đào Hồng Lan, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Phùng Đức Chiến, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy.


Hội nghị đã quán triệt tới các đại biểu một số nội dung quan trọng góp phần tổ chức thành công Đại hội như nội quy, quy chế, công tác tổ chức, khánh tiết, hậu cần, khen thưởng… Thảo luận và thống nhất thông qua chương trình Đại hội, phương án triển khai, phân công nhiệm vụ cho các đồng chí Ủy viên BCH, những yêu cầu đối với các đoàn đại biểu dự Đại hội đảm bảo đúng giờ, đúng quân số, đúng nội quy, quy chế, đáp ứng các nội dung, nhiệm vụ Đại hội đề ra.

Thay mặt Thường trực Tỉnh ủy phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Hữu Quất và Phó Bí thư Tỉnh ủy Đào Hồng Lan biểu dương, đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của Ban chấp hành Liên đoàn Lao động tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2013 – 2018 trong công tác chuẩn bị nội dung, nhân sự, hậu cần và các cấp Công đoàn trong triển khai phương án, kế hoạch bám sát hướng dẫn của Tổng Liên đoàn và Tỉnh ủy thời gian qua. Để đảm bảo Đại hội thành công, đạt được các nhiệm vụ đề ra, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy yêu cầu các đại biểu về dự Đại hội tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, đóng góp nhiều ý kiến tích cực, sát thực tế, thể hiện được chủ đề của Đại hội là “Đổi mới – dân chủ - đoàn kết – trách nhiệm”, góp phần đem lại thành công cho Đại hội, xứng đáng với sự tin tưởng, kỳ vọng của đoàn viên, người lao động trong toàn tỉnh. 
Thu Hằng – Lê Khải

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại