Chủ tịch UBND tỉnh trao Huy hiệu Đảng tại phường Ninh Xá

(BTV) Sáng 16/5, đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh dự Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5 tại phường Ninh Xá, thành phố Bắc Ninh. Cùng dự có đồng chí Vương Quốc Tuấn, UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Ninh.


Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tử Quỳnh đã trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Ngô Thị Nhàn, sinh năm 1932; trao Huy hiệu 55 tuổi Đảng, 50 tuổi Đảng cho các đảng viên phường Ninh Xá. Trong dịp này, thành phố Bắc Ninh có 173 đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng, trong đó, Đảng bộ phường Ninh Xá có 17 đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng.

Thay mặt các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt 19/5, đồng chí Đặng Quỳnh Mai, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, nguyên Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Hà Bắc bày tỏ xúc động được nhận Huy hiệu Đảng đúng vào dịp kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và nguyện tiếp tục rèn luyện, luôn là người đảng viên gương mẫu trong gia đình, xã hội; tích cực đóng góp tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ngày một trong sạch, vững mạnh.

Phát biểu tại buổi Lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tử Quỳnh chúc mừng và bày tỏ sự trân trọng với những cống hiến của các đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng. Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định, Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý ghi nhận những cống hiến của đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng; là sự tôn vinh của lớp lớp thế hệ đảng viên đi sau đối với thế hệ đảng viên đi trước. Đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của bản thân các đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng mà còn là niềm vinh dự, niềm vui chung của Đảng bộ, nhân dân Bắc Ninh. Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn, các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục tiền phong, gương mẫu, tích cực giáo dục, giúp đỡ thế hệ trẻ và luôn là tấm gương sáng cho lớp lớp đảng viên kế cận noi theo, đóng góp sức lực, trí tuệ vào công cuộc xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp văn minh.

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh đã thông tin nhanh tới các đảng viên phường Ninh Xá về những kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh thời gian qua.
P.Hoa – Q.Hưng

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại