Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Nhân Chiến trao Huy hiệu Đảng tại Lương Tài và Đảng bộ Quân sự tỉnh

(BTV) Sáng 16/5, tại huyện Lương Tài, đồng chí Nguyễn Nhân Chiến, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã dự và trao Huy hiệu Đảng cho 8 đảng viên thuộc Đảng bộ xã Trừng Xá. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; lãnh đạo huyện Lương Tài.

 
Đợt trao Huy hiệu Đảng 19/5/2018, huyện Lương Tài có 133 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng, trong đó Đảng bộ xã Trừng Xá có 8 đảng viên được nhận Huy hiệu gồm các đồng chí: Nguyễn Đăng Tâm 70 năm tuổi đảng; Trần Trọng Mỹ và Lê Đức Án 50 năm tuổi đảng; Đoàn Thị Hào, Đặng Đình Thà, Vũ Đăng Vui 45 năm tuổi đảng; Nguyễn Đình Dung, Lê Văn Thử 30 năm tuổi đảng.

Tại buổi Lễ, đại diện 8 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng vui mừng phấn khởi trước sự quan tâm của Thường trực Tỉnh ủy khi trực tiếp trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên đúng dịp sinh nhật Bác Hồ. Khẳng định, phát huy những thành tích đạt được trong những năm qua, khắc phục điểm yếu, tiếp tục phấn đấu, rèn luyện bản thân về mọi mặt. Ra sức học tập, đặc biệt là học tập làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh để nâng cao nhận thức, thường xuyên tu dưỡng phẩm chất quan điểm của người đảng viên, qua đó hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự nghiệp phát triển chung của tỉnh trong thời gian tới. 

Phát biểu tại lễ trao Huy hiệu Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Nhân Chiến nhấn mạnh: Được nhận Huy hiệu đảng là vinh dự, tự hào không chỉ của mỗi đảng viên, mà còn là của các tổ chức, cơ sở đảng. Thành quả phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh hôm nay có sự đóng góp quan trọng của các đảng viên; Bí thư Tỉnh ủy đề nghị Đảng bộ xã Trừng Xá và các đảng viên tiếp tục phát huy kết quả đạt được, làm tốt công tác định hướng, tuyên truyền, giáo dục lý tưởng cách mạng. 

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Nhân Chiến mong muốn các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng hôm nay giữ gìn sức khỏe, tiếp tục đóng góp kinh nghiệm, trí tuệ để góp phần cùng toàn tỉnh hoàn thành mục tiêu xây dựng Bắc Ninh trở thành thành phố trực thuộc trung ương vào năm 2022. 

* Chiều cùng ngày, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Nhân Chiến đã dự và trao Huy hiệu Đảng tại Đảng bộ Quân sự tỉnh cho các đảng viên. Cùng dự có các đồng chí: Nguyễn Văn Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Cát Văn Thọ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh. 

Đợt trao Huy hiệu Đảng 19/5/2018, Đảng bộ Quân sự tỉnh có 2 đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đó là: Đại tá Phạm Huy Đông, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh và Đại tá Nguyễn Trọng Tấn, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Nhân Chiến nhấn mạnh: Được nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự của Chi, Đảng bộ và cá nhân các đảng viên, đồng thời là phần thưởng cao quý nhằm ghi nhận trong quá trình công tác, phấn đấu, rèn luyện, cống hiến của đảng viên. Thành quả phát triển kinh tế-xã hội của Bắc Ninh hôm nay có sự đóng góp hết sức quan trọng của mỗi đảng viên. Đề nghị trong thời gian tiếp theo, mỗi cán bộ, đảng viên, đặc biệt là các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng cần nêu cao tính tiền phong, gương mẫu, tích cực rèn luyện, cống hiến, hoàn thành tốt hơn chức trách, nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi, Đảng bộ trong sạch vững mạnh, cùng Đảng bộ và nhân dân trong tỉnh thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương, đặc biệt là mục tiêu xây dựng Bắc Ninh trở thành thành phố trực thuộc T.Ư vào năm 2022.
T.Trung, Xuân Trường

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại