Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trao Huy hiệu Đảng tại Từ Sơn

(BTV) Chiều 16/5, đồng chí Nguyễn Hữu Quất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên 70 năm, 55 năm, 50 năm và 40 năm tuổi Đảng thuộc Đảng bộ xã Tương Giang, thị xã Từ Sơn.

Trong đợt trao tặng Huy hiệu Đảng 19/5, Đảng bộ xã Tương Giang, thị xã Từ Sơn có 10 đồng chí được trao tặng. Trong đó, 4 đồng chí 70 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí 55 năm tuổi Đảng, 3 đồng chí 50 năm tuổi Đảng và 1 đồng chí 40 năm tuổi Đảng. Đây là những đảng viên đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng cũng như công cuộc xây dựng và kiến thiết quê hương.

Các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đã bày tỏ niềm xúc động, tự hào, vinh dự được đứng dưới lá cờ vinh quang của Đảng, được phục vụ sự nghiệp cách mạng của Đảng và nguyện tuyệt đối trung thành với Đảng, tiếp tục cống hiến, cùng các thế hệ đảng viên giáo dục con cháu, xây dựng quê hương, xây dựng Đảng ngày một lớn mạnh.

Phát biểu tại buổi trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên xã Tương Giang, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Hữu Quất chúc mừng các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đợt 19/5. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy ghi nhận quá trình cống hiến, trưởng thành của các đảng viên. Đây không chỉ là niềm tự hào, vinh dự của bản thân, gia đình mà còn của cả Chi bộ, Đảng bộ xã Tương Giang. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy mong muốn các đồng chí đảng viên tiếp tục cống hiến trí tuệ, nhiệt huyết cho Đảng, xây dựng tổ chức Đảng tại địa phương ngày một vững mạnh. Các Chi bộ tại địa phương cần tiếp tục theo dõi, giúp đỡ để các đảng viên trẻ trưởng thành hơn trong công tác.

Nhân dịp này, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Hữu Quất đã thông báo nhanh những kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội và xây dựng Đảng của tỉnh thời gian qua.
Nguyễn Long - Hà Thái

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại