Giải Cầu lông, Tennis ngành Giao thông vận tải Bắc Ninh năm 2018

(BTV) Sáng 18/5, tại nhà thi đấu Sở Giao thông vận tải Bắc Ninh, Công đoàn ngành Giao thông đã tổ chức giải Cầu lông, Tennis công nhân viên chức, lao động năm 2018. Giải là hoạt động chào mừng thành công Đại hội Công đoàn các cấp và hưởng ứng Tháng công nhân năm 2018.

 

Tham gia giải Cầu lông, Tennis công nhân viên chức lao động ngành Giao thông vận tải Bắc Ninh năm 2018 có trên 50 vận động viên tham gia. Thi đấu Cầu lông có 36 vận động viên tranh tài ở 3 nội dung gồm: Cầu lông đôi nam, đôi nam nữ  dưới 35 tuổi và trên 35 tuổi. Ở nội dung Tenis có 16 cặp tham gia thi đấu vòng tròn.  Đây là những hạt nhân tiêu biểu, đại diện cho phong trào luyện tập thể thao của ngành Giao thông tỉnh về tham dự giải. Sau 1 ngày thi đấu sôi nổi, nhiệt tình, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận cầu hay, những pha bóng đẹp mắt. Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao 4 giải Nhất, 4 giải Nhì và 6 giải Ba cho các cá nhân có thành tích xuất sắc ở các nội dung thi đấu.
    
Giải được tổ chức nhằm động viên, khuyến khích đoàn viên của ngành Giao thông vận tải tỉnh tham gia luyện tập thể dục, thể thao nâng cao sức khoẻ.  Đồng thời cũng là dịp để đoàn viên các Công đoàn cơ sở trực thuộc ngành có điều kiện giao lưu, trao đổi kinh nghiệm. Đây cũng là hoạt động thiết thực hưởng ứng "Tháng công nhân năm 2018” chào mừng thành công Đại hội Công đoàn các cấp.
Doãn Hiếu – Mẫn Quỳnh

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại