Khánh thành công trình lớp học Trường THCS xã Đông Tiến, huyện Yên Phong

(BTV) Sáng 18/5, UBND huyện Yên Phong phối hợp với Công ty TNHH Sam Sung Electronics Việt Nam tổ chức khánh thành, bàn giao công trình nhà lớp học 4 phòng của Trường THCS xã Đông Tiến, huyện Yên Phong. Đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh dự và cắt băng khánh thành.

 
Thực hiện chủ trương của UBND tỉnh về thay thế phòng học cấp 4 bằng phòng học kiên cố trên địa bàn tỉnh. Công trình lớp học 4 phòng Trường THCS xã Đông Tiến được UBND huyện Yên Phong phê duyệt với quy mô 2 tầng, diện tích xây dựng trên 200 m2 với 4 phòng học đạt chuẩn, dự án có tổng mức đầu tư trên 2,5 tỷ đồng. Trong đó vốn tài trợ của Công ty TNHH Sam Sung Electronics Việt Nam hơn 1,4 tỷ đồng, vốn đối ứng của xã Đông Tiến hơn 1 tỷ đồng. Công trình được khởi công xây dựng vào tháng 2/2018, sau gần 4 tháng triển khai thi công, đến nay công trình đã được nghiệm thu theo đúng hồ sơ thiết kế được duyệt, hoàn thành đúng tiến độ đề ra.

Công trình hoàn thành, được đưa vào sử dụng có ý nghĩa quan trọng góp phần  phát triển sự nghiệp giáo dục và đào tạo của địa phương. Đồng thời thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp góp sức cùng cộng đồng trong công cuộc xã hội hóa giáo dục. Qua đó, tạo điều kiện cho các học sinh, giáo viên có một ngôi trường đồng bộ, khang trang, hiện đại, đầy đủ trang thiết bị, phục vụ thiết thực cho việc giảng dạy và học tập của nhà trường.
Chu Oánh - H. Hiển

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại