Chương trình “ Hát Quan họ trên thuyền tháng 6/2018 với chủ đề: “Tương phùng, tương ngộ”

(BTV) Chương trình Hát dân ca Quan họ trên thuyền tháng 6/2018 với chủ đề “Tương phùng tương ngộ” sẽ mang tới người yêu dân ca Quan họ trong tỉnh, trong nước và quốc tế những giá trị văn hóa đặc sắc của mảnh đất và con người Bắc Ninh những tiết mục nghệ thuật hấp dẫn, được dàn dựng công phu bởi các diễn viên, nghệ sỹ Nhà hát Dân ca Quan họ Bắc Ninh cùng các nghệ nhân gạo cội đến từ các làng Quan họ cổ.


Cùng với chương trình Hát dân ca Quan họ trên thuyền, tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ và khu vực công viên Nguyên Phi Ỷ Lan sẽ diễn ra các hoạt động văn hóa đường phố như: Biểu diễn  múa rối nước Đồng Ngư, giới thiệu  nghề làm tranh dân gian Đông Hồ và nghệ thuật thư pháp, giới thiệu và trình diễn thao tác làm gốm Phù Lãng, giới thiệu một số sản vật tiêu biểu của địa phương cũng như các tour, tuyến điểm du lịch Bắc Ninh. 
       
Chương trình Hát dân ca Quan họ trên thuyền tháng 6/2018 sẽ được truyền hình trực tiếp lúc 20h15’ ngày  9/6/2018 trên sóng truyền hình của Đài Phát thanh Truyền hình Bắc Ninh và  một số  kênh truyền hình trên cả nước. Mời quí vị đón xem!
                                                                  Phương Lan

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại