Tập huấn An toàn giao thông cho hơn 1000 công nhân SamSung Việt Nam

(BTV) Sáng 08/06, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Ban An toàn Giao thông (ATGT) tỉnh tổ chức tập huấn nâng cao kiến thức đảm bảo trật tự ATGT cho hơn 1000 công nhân Công ty TNHH SamSung Việt Nam.


Tham gia lớp tập huấn hơn 1000 công nhân được đại diện ban ATGT tỉnh trao đổi về thực trạng công tác đảm bảo ATGT trên phạm vi cả nước, của tỉnh; Nguyên nhân của tai nạn giao thông, tiếp thu những quy định mới của Luật Giao thông đường bộ; đồng thời được phổ biến những quy định về tín hiệu biển báo khi tham gia giao thông. Mức xử lý vi phạm khi không tuân thủ tín hiệu biển báo. 

Cũng tại buổi tập huấn, đại diện Công ty TNHH Honda Vĩnh Cát chia sẻ các kỹ năng lái xe an toàn, cách đội mũ bảo hiểm đúng quy định, thảo luận về các nội dung liên quan đến luật an toàn giao thông đường bộ. Tại buổi tập huấn nhiều phần quà có giá trị đã được trao cho người lao động thông qua chương trình bốc thăm trúng thưởng.

Qua buổi tập huấn, mỗi công nhân sẽ trở thành những tuyên truyền viên tích cực  trong công tác bảo đảm trật tự ATGT,  tại nơi làm việc và nơi cư trú, góp phần xây dựng môi trường giao thông an toàn trong cộng đồng.
Mẫn Quỳnh – Doãn Hiếu

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại