Sôi nổi giải Bóng chuyền U19 nữ châu Á - Cúp LienVietPostBank năm 2018

(BTV) Giải Bóng chuyền U19 nữ châu Á - Cúp LienVietPostBank năm 2018 đã bước sang ngày thứ 3. Người hâm mộ đã được chứng kiến những trận cầu đỉnh cao của những đội tuyển quốc gia, vùng lãnh thổ có phong trào bóng chuyền mạnh nhất trong khu vực.Ra quân với đội hình mạnh, đội bóng chuyền nữ Malaysia dễ dàng có chiến thắng trong 2 set đầu tiên trước đội New Zealand. Tuy nhiên, bằng nỗ lực và linh hoạt trong chiến thuật, đội New Zealand đã có chiến thắng ngược, nghẹt thở 3 -2. Huấn luyện viên trưởng đội Malaysia cho biết, một chút may mắn trong thi đấu, nhưng đội New Zealand cũng thực sự mạnh và là ứng cử viên nặng ký cho vòng tiếp theo. Thực tế cho thấy, trong trận tiếp theo gặp Srilanka, New Zealand tiếp tục khẳng định sức mạnh với chiến thắng 3-1. Chính vì vậy ông Sha Li – Hlv trưởng đội Malaysia đã cùng cộng sự của mình giành nhiều thời gian cho việc tìm hiểu lối đánh của các đối thủ tiếp theo.

Các đội tuyển đến với giải đấu năm nay được đánh giá là những đội mạnh trong khu vực, trình độ giữa các vận động viên khá đồng đều. Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi, quyết liệt, 15 đội bóng đã trình diễn lối chơi bóng tấn công đa dạng và để lại nhiều pha bóng hay, đẹp mắt. Mặc dù diễn ra trong thời điểm thời tiết khá nóng, không thuận lợi, tuy nhiên tại nhà thi đấu đa năng trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh luôn chật kín người hâm mộ. Không chỉ cổ vũ cho các vận động viên đội nhà, mà những pha bóng đẹp, kỹ thuật tốt luôn được sự cổ vũ, tán thưởng của khán giả. Cho đến thời điểm này, Giải đấu chưa gặp phải sự cố nào, các điều kiện về sân bãi, trang thiết bị âm thanh, ánh sáng, phòng nghỉ được các đoàn vận động viên đánh giá cao và để lại ấn tượng tốt đẹp.

Ngày 13/6, tại nhà thi đấu đa năng trường Đại học Thể dục thể thao sẽ tạm nghỉ, giải sẽ tiếp tục khởi tranh vào chiều 14/6. Kết quả chi tiết và đánh giá về các trận đấu sẽ được Đài PTTH Bắc Ninh gửi đến quí vị và các bạn trong các bản tin Thời sự tiếp theo.
Trần Cường – Vũ Tuyển 

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại