Công ty Sam sung C&T tặng quà Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành

(BTV) Nằm trong các hoạt động thiện nguyện tại Việt Nam, hướng tới kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7, sáng 15/6, Công ty Sam Sung C&T phối hợp với Ngân hàng TMCP Ngoại thương Vietcombank chi nhánh Bắc Ninh đã đến thăm, tặng quà và hoạt động tình nguyện tại Trung tâm Điều dưỡng thương bệnh binh Thuận Thành.


Công ty Sam Sung C&T đóng chân tại Khu công nghiệp Yên phong từ năm 2008, là doanh nghiệp thuộc Tập đoàn Sam sung Việt Nam hoạt động chuyên về lĩnh vực xây dựng nhà máy cho các doanh nghiệp thuộc Sam Sung và các doanh nghiệp Hàn Quốc. Sau 10 năm đầu tư tại Bắc Ninh, Công ty đã có nhiều hoạt động thiện nguyện tại các địa phương trong tỉnh. Đặc biệt từ năm 2008, Công ty triển khai chương trình “Xe đạp đến trường”, mỗi tháng tặng 2 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo trong tỉnh. 

Tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành, lãnh đạo Công ty Sam sung C&T đã tặng Trung tâm 2 chiếc Tivi Sam sung 49 Inch, trị giá 25 triệu đồng. Lãnh đạo Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Bắc Ninh cũng tặng các thương bệnh binh 10 chiếc quạt cây điện cơ điều khiển từ xa. Đây là tình cảm của lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên 2 đơn vị dành cho các thương bệnh binh đang điều trị tại Trung tâm, thể hiện sự tri ân tới các thương, bệnh binh đã đóng góp máu xương xây dựng một đất nước Việt Nam hòa bình, ổn định về an ninh, chính trị, tạo môi trường thuận lợi để các doanh nghiệp nước ngoài đến đầu tư.

Cũng trong dịp này, Công ty Sam sung C&T đã tình nguyện cử 10 công nhân đến khảo sát, sửa chữa hệ thống điện nước cho Trung tâm, cải thiện điều kiện ăn ở, sinh hoạt của các thương bệnh binh.
P.Hoa – Q.Hưng

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại