Công bố Quyết định Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh khóa IV

(btv) Sáng 20/6, Liên minh HTX tỉnh tổ chức Hội nghị công bố Quyết định Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh khóa IV. Dự lễ công bố có các đồng chí: Nguyễn Hữu Quất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Tiến Nhường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh.


Tại lễ công bố, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Hữu Quất đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Đặng Đức Thính, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh được bầu bổ sung vào Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ban Thường vụ và giữ chức danh Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Bắc Ninh khóa IV kể từ ngày 12/6/2018 theo Quyết định 577/QĐ-LMHTXVN của Liên minh HTX Việt Nam.

Chúc mừng đồng chí Đặng Đức Thính đã nhận được tín nhiệm cao và được chuẩn y giữ chức danh Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh khóa IV, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Hữu Quất cũng mong muốn: Trên cương vị công tác mới, đồng chí sẽ phát huy những kinh nghiệm, kết quả từ các vị trí công tác trước, cùng với tập thể Ban Chấp hành, Ban Thường vụ đơn vị và các thành viên, hội viên tiếp tục phát huy truyền thống, đoàn kết, thống nhất, làm tốt công tác chuyên môn theo chức năng nhiệm vụ, xây dựng Liên minh ổn định và ngày càng phát triển, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn mới. Trước mắt là chuẩn bị tốt các điều kiện để tổ chức thành công Đại hội Liên minh HTX tỉnh khóa V, nhiệm kỳ 2018 – 2023, làm cơ sở để chỉ đạo, tổ chức triển khai các hoạt động trong thời gian tiếp theo.

Cảm ơn sự tin tưởng, giao nhiệm vụ của các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, UBND tỉnh cũng như các đồng chí trong Ban Chấp hành Liên minh HTX tỉnh, đồng chí Đặng Đức Thính bày tỏ quyết tâm sẽ cố gắng khắc phục khó khăn, không ngừng nỗ lực, học hỏi, nêu cao tinh thần trách nhiệm, cùng với tập thể Ban Chấp hành Liên minh HTX tỉnh hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo tỉnh và đơn vị. 
Thu Hằng – Phạm Tiến

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại