Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tập huấn chuyên đề năm 2018

(BTV) Sáng 27/76, Đoàn Khối các cơ quan (CCQ) tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn chuyên đề năm 2018 với chủ đề: “Tư duy và kỹ năng lãnh đạo trong bối cảnh xây dựng tỉnh Bắc Ninh trở thành thành phố trực thuộc Trung ương”.


Đoàn khối CCQ tỉnh hiện có 49 cơ sở Đoàn trực thuộc, trong đó có 12 Đoàn cơ sở và 37 Chi đoàn cơ sở. Tập huấn chuyên đề là hoạt độngđược Ban Thường vụ Đoàn Khối CCQ triển khai hàng năm nhằm bổ sung thông tin, kiến thức và các phương pháp tổ chức hoạt động cho các đoàn viên thanh niên (ĐVTN) trong Khối. 

Với chuyên đề “Tư duy và kỹ năng lãnh đạo trong bối cảnh xây dựng tỉnh Bắc Ninh trở thành thành phố trực thuộc Trung ương” đã thu hút trên 200 ĐVTN tham dự, đây là chuyên đề có ý nghĩa thiết thực, giúp cho cán bộ Đoàn nâng cao ý thức trách nhiệm của bản thân, đồng thời tạo cơ hội để các đồng chí cán bộ Đoàn cơ sở trao đổi, học tập kinh nghiệm trong công tác. Đây cũng là dịp để các cấp bộ Đoàn tuyên truyền về chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước cho thanh niên, định hướng công tác tư tưởng, giúp mỗi đồng chí tự xác định cho mình những suy nghĩ và hành động đúng đắn, qua đó góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh, góp phần tích cực trong việc xây dựng xây dựng tỉnh Bắc Ninh trở thành thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2022.
Nguyễn Long – Hà Thái

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại