Quảng bá Chương trình: “Thi Giọng hát hay Quan họ Bắc Ninh năm 2018”

(BTV) Thi giọng hát hay Quan họ Bắc Ninh - Chương trình văn nghệ giải trí trên sóng truyền hình Bắc Ninh nhằm tôn vinh những giọng ca tiêu biểu; phát hiện những giọng ca triển vọng nhằm bảo tồn, phát huy giá trị của dân ca Quan họ. Đến với chương trình Thi giọng hát hay Quan họ Bắc Ninh, khán thính giả sẽ bị mê hoặc bởi những giọng hát ngọt ngào, tình tứ của những thí sinh luôn tràn đầy lòng đam mê loại hình dân ca Quan họ độc đáo có một không hai này. Đến với chương trình quí vị như được hòa mình vào những lễ hội Quan họ của vùng quê Kinh Bắc, với những chàng trai đầu đội khăn xếp, mặc áo the dài; những cô gái mặc áo tứ thân, đầu đội nón quai thao...hẹn gặp nhau trong những câu hát đối đáp giao duyên, những câu hát về quê hương đất nước.


Sau những dấu ấn đậm nét của các vòng thi chương trình Thi giọng hát hay Quan họ Bắc Ninh năm 2018 sẽ tiếp tục trở lại với các khán giả truyền hình yêu dân ca Quan họ. Như thường lệ mỗi tháng một số, sau 3 tháng các thi sinh đạt giải Nhất, Nhì sẽ tranh tài tại vòng thi quí, các thí sinh giành giải cao tại các vòng thi quí sẽ bước vào vòng chung kết năm. 
Đề thu hút đông đảo thí sinh tham gia chương trình Ban tổ chức chương trình sẽ mở rộng độ tuổi, đối tượng dự thi. Cụ thể thể lệ chương trình như sau:

I- Đối tượng và điều kiện tham dự
I – Điều kiện tham dự
1- Đối tượng : Công dân có quốc tịch Việt Nam, sinh sống trên mọi miền tổ quốc.
2- Độ tuổi: Nam, nữ  tuổi từ 16- 40.
3- Điều kiện dự thi:  Thí sinh dự thi phải được xác nhận của 1 trong 3 nơi sau:
      + Trường  PTTH hoặc Trường, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học nơi đang học tập.
      + Cơ quan, đơn vị nơi đang làm việc.
      + Chính quyền địa  phương nơi thí sinh đang cư trú và sinh sống.
(Nếu là người đang được đào tạo tại các trường nghệ thuật chuyên nghiệp phải có xác nhận đủ điều kiện tham gia của nhà trường).
4- Hồ sơ cá nhân gồm:
+ Đơn đăng ký dự thi, có xác nhận về cá nhân như đã nêu ở trên.
+ Bản sao CMND .
+ 2 ảnh cỡ 4x6 ( 1 ảnh chân dung, 1 ảnh toàn thân).
II – Tác phẩm dự thi :
- Là các bài dân ca Quan họ lời cổ.
- Hình thức biểu diễn khi dự thi : Thí sinh mặc trang phục Quan họ truyền thống;  hoá trang đảm bảo tính thẩm mỹ phù hợp với dân ca Quan họ. 
 Ban tổ chức có trách nhiệm lo nhạc đệm cho các thí sinh dự thi.
III - Thời gian, địa điểm đăng ký dự thi:
1- Thời gian đăng ký dự thi: Bắt đầu từ 1/7/2018.
2- Nơi đăng ký dự thi: 
Phòng Văn nghệ, Thể thao, Giải trí, Đài Phát thanh & Truyền hình Bắc Ninh. Dốc Suối Hoa, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.
Điện thoại : 0222.3 871 287, 0222.3 871 678 hoặc 0987.010.633.
 
 Để biết thêm chi tiết, quí vị và các bạn vui lòng truy cập tại địa chỉ website: bacninhtv.vn. Quý vị có thể download mẫu đơn theo đường link sauhttp://bacninhtv.vn/Uploaded/don_dang_ky.doc
 
Phương Lan

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại