Hội Nông dân tỉnh: Liên hoan Tiếng hát đồng quê năm 2018

(BTV) Sáng 07/7, tại Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc Ninh đã diễn ra Liên hoan Tiếng hát đồng quê năm 2018 do Hội Nông dân tỉnh tổ chức. Đây là hoạt động thiết thực lập thành tích chào mừng thành công Đại hội đại biểu Hội Nông dân tỉnh lần thứ 9, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lần thứ 7, nhiệm kỳ 2018-2023. Đến dự Liên hoan có đồng chí Đào Hồng Lan, Ủy viên Dự khuyết T.Ư Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy; ông Lê Vũ Điều, Phó Chủ tịch Hội Nông dân Việt Nam.


Liên hoan Tiếng hát đồng quê năm 2018 có sự tham gia của 8 Hội Nông dân đến từ 8 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Bao gồm hơn 100 thí sinh là những cán bộ Hội cấp cơ sở và hội viên nông dân đại diện cho trên 167 nghìn hội viên nông dân toàn tỉnh. Mỗi đơn vị tham gia 4 tiết mục, với tổng thời lượng tối đa 25 phút; ở các thể loại đơn ca, song ca, múa, độc tấu nhạc cụ dân tộc…. Nội dung của các tiết mục thể hiện vẻ đẹp và  tình yêu quê hương đất nước; hướng về Đảng, Bác Hồ và những truyền thống quý báu của dân tộc. Liên hoan đã diễn ra trong sự tranh tài hấp dẫn giữa các đội. Mang đến cho người xem những nhạc phẩm có giá trị nghệ thuật cùng các màn biểu diễn có chất lượng, đặc biệt là thể hiện đậm đà bản sắc của làng quê nông thôn Việt Nam, của quê hương Bắc Ninh, Kinh Bắc. 

Kết thúc Liên hoan,  Hội Nông dân huyện Gia Bình đạt giải Nhất; giải Nhì cho Hội Nông dân thành phố Bắc Ninh, cùng 3 giải Ba, 3 giải Khuyến khích và 5 giải phụ cho các tiết mục xuất sắc.
                                    Nhóm PV Văn nghệ

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại