Yên Phong gặp mặt các doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn

(BTV) Sáng 08/7, huyện Yên Phong tổ chức gặp mặt các doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Nguyễn Hữu Quất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Hạnh Chung, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.


Tại buổi gặp mặt, các đại biểu được nghe lãnh đạo huyện Yên Phong báo cáo kết quả phát triển kinh tế - xã hội năm 2017 và 6 tháng đầu năm 2018. Trong đó nhấn mạnh: Với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của tỉnh, sự giúp đỡ của các sở, ban, ngành và cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn, năm 2017 và 6 tháng đầu năm 2018, Yên Phong đã đạt được nhiều thành tựu, tạo nên dấu ấn quan trọng trong phát triển kinh tế, tiếp tục được tỉnh đánh giá là 1 trong những huyện năng động, nhiều tiềm năng, sức phát triển mạnh mẽ, có vai trò ảnh hưởng và vị thế lớn, không chỉ trong chiến lược phát triển kinh tế mà ngay cả trong du lịch tâm linh và du lịch sinh thái. Với quan điểm: Yên Phong luôn trân trọng các doanh nghiệp, coi doanh nghiệp là nhân tố không thể thiếu; là lực lượng nòng cốt, giữ vai trò quyết định trong phát triển kinh tế - xã hội. Việc tổ chức gặp mặt các doanh nghiệp sẽ trở thành hoạt động thường xuyên hàng năm của lãnh đạo huyện, với mong muốn tri ân, biểu dương những đóng góp của doanh nghiệp, đồng thời lắng nghe, thấu hiểu để đáp ứng tốt hơn các yêu cầu của cộng đồng doanh nghiệp.

Cũng tại buổi gặp mặt, các đại biểu được nghe báo cáo tình hình triển khai thực hiện dự án đầu tư xây dựng Khu đền thờ Lý Thường Kiệt tại xã Tam Giang. Theo đó, sau 1 năm triển khai, dự án đã nhận được sự đầu tư của nhiều tổ chức, cá nhân công đức, ủng hộ với tổng kinh phí huy động là hơn 71 tỷ đồng. Để dự án sớm hoàn thành đưa vào sử dụng, huyện Yên Phong kêu gọi các tổ chức, cá nhân tiếp tục phát tâm công đức các hạng mục còn lại với tổng kinh phí huy động là hơn 86 tỷ đồng.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Hữu Quất ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực, sự đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn huyện Yên Phong trong thời gian qua, góp phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và của tỉnh. Trên cơ sở khẳng định sự quan tâm, trân trọng của lãnh đạo tỉnh và huyện Yên Phong cũng như đánh giá cao vai trò, tinh thần trách nhiệm của các doanh nghiệp, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đề nghị: Các doanh nghiệp tiếp tục đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, phát triển kinh tế, tích cực tham gia công tác xã hội, cùng với tỉnh hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra. Với dự án đầu tư xây dựng Đền thờ Lý Thường Kiệt, đồng chí mong muốn các doanh nghiệp tiếp tục chung tay, góp sức, hoàn thành các hạng mục để dự án sớm hoàn thiện đưa vào sử dụng.

Nhân dịp này, huyện Yên Phong đã vinh danh, khen thưởng các doanh nghiệp có nhiều thành tích đóng góp cho ngân sách Nhà nước huyện cũng như đóng góp tích cực vào dự án xây dựng Đền thờ Lý Thường Kiệt thời gian qua và các doanh nghiệp đăng ký ủng hộ một số hạng mục còn lại ngay tại buổi gặp mặt. 
Thu Hằng – Chu Oánh

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại