Đội bóng chuyền nữ Kinh Bắc độc chiếm ngôi đầu vòng bán kết Giải bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2018

(BTV) Tối 09/7, tại Nhà thi đấu Đông Anh (Hà Nội), Đội bóng chuyền nữ Kinh Bắc có trận đấu cuối cùng với đối thủ đến từ thành phố Hồ Chí Minh tại vòng bán kết Giải bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2018.

Đội bóng chuyền nữ Kinh Bắc giành ngôi Nhất vòng bán kết
Giải bóng chuyền hạng A toàn quốc 2018

Sở hữu đội hình đồng đều, lối đánh biến hóa đa dạng nên dù ra sân với đội hình chưa phải mạnh nhất nhưng Đội bóng chuyền nữ Kinh Bắc vẫn làm chủ thế trận, áp đảo đối thủ và giành chiến thắng cả 2 set đầu với tỉ số cách biệt 25-12, 25-11. Bước sang set 3, tận dụng sự chùng xuống trong lối chơi của đội Kinh Bắc, đội bóng đến từ thành phố Hồ Chí Minh đã thi đấu khởi sắc, tự tin chơi đôi công tạo nên những pha bóng giằng co, hấp dẫn. Hai đội liên tiếp bám đuổi nhau đến những điểm số thứ 20 của set đấu. Tuy nhiên, với bản lĩnh và trình độ nhỉnh hơn, các cô gái của đội nữ bóng chuyền Kinh Bắc đã không cho đối thủ có cơ hội tạo bất ngờ dù chỉ là một set đấu. Liên tiếp những cơ hội mà đồng đội tạo ra được Trà Giang, Thu Hường, Thúy Nga…cụ thể bằng những quả đập uy lực để đem về cho đội Kinh Bắc những điểm số quyết định, qua đó kết thúc set 3 đầy kịch tính với tỉ số 25-21 và giành chiến thắng chung cuộc 3-0.

Sau 5 chiến thắng liên tiếp trước các đối thủ đều với tỉ số 3-0, đội bóng chuyền nữ Kinh Bắc xuất sắc xếp vị trí thứ Nhất, cùng với 5 đội khác là thành phố Hồ Chí Minh, Vĩnh Phúc, Binh chủng Thông tin liên lạc, Hà Nội giành suất vào chơi vòng chung kết tại Bắc Ninh, diễn ra từ ngày 20/10 đến 29/10. Đội có thứ hạng cao nhất tại vòng chung kết sẽ lên hạng thi đấu tại giải Vô địch Quốc gia mùa giải 2019.
Mạnh Cường

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại