Báo Bắc Ninh triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm

(BTV) Sáng 10/7, Báo Bắc Ninh tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hữu Quất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy.


6 tháng đầu năm 2018, Báo Bắc Ninh đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Bám sát định hướng của Ban Tuyên giáo Trung ương và Tỉnh ủy, chỉ đạo thực hiện nghiêm túc quy trình xuất bản báo 5 kỳ/tuần. Tiếp tục đổi mới nội dung, phương pháp trình bày nâng cao chất lượng tờ báo. Phối hợp với các ngành tuyên truyền đậm nét các hoạt động, sự kiện lớn trong và ngoài tỉnh. Duy trì tốt các chuyên mục “Đối thoại với nhân dân”, “Chuyện kỳ này”, “Đảng với Dân, Dân với Đảng”...6 tháng đầu năm 2018 Báo đã xuất bản 127 số báo thường kỳ, 6 số báo hằng tháng. Báo Bắc Ninh điện tử hoạt động ổn định, cập nhật thông tin thời sự trong nước, quốc tế và trong tỉnh kịp thời, chính xác.

Trong 6 tháng cuối năm, Báo Bắc Ninh tập trung khắc phục hạn chế còn tồn tại, nâng cao số lượng, chất lượng tác phẩm. Đồng thời tập trung tuyên truyền bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương, tuyên truyền kết quả mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Hữu Quất biểu dương, ghi nhận sự đóng góp tích cực, quan trọng của Báo Bắc Ninh vào sự phát triển chung của tỉnh. Đồng chí nhấn mạnh: Năm 2018 là năm bản lề thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, Tỉnh uỷ, UBND tỉnh sẽ tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị trên tất cả các lĩnh vực. Đề nghị đội ngũ người làm Báo Bắc Ninh tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, có nhiều tác phẩm ngày càng chất lượng, hấp dẫn bạn đọc. Tiếp tục tuyên truyền những nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh; các Chủ trương, Nghị quyết, Chỉ thị của Trung ương; Nghị quyết của HĐND tỉnh.

Với những thành tích đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc trong giai đoạn 2013 – 2017, nhân dịp này một cán bộ Báo Bắc Ninh đã vinh dự nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.
Trần Cường -  Vũ Tuyển

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại