Diễu hành hưởng ứng chương trình “Hành động vì an toàn thực phẩm”

(BTV) Sáng 14/7, tại Tượng đài Lý Thái Tổ, Tạp Chí Công thương phối hợp với Sở Công thương Bắc Ninh tổ chức chương trình cổ động và diễu hành tại các tuyến phố chính của thành phố Bắc Ninh nhằm hưởng ứng chương trình “Hành động vì an toàn thực phẩm”.


Chương trình Hành động vì an toàn thực phẩm bắt đầu từ tháng 12/2017 với chuỗi các hoạt động truyền thông trên toàn quốc như: Lễ phát động chiến dịch “Triệu chữ ký vì an toàn thực phẩm”; Hội thảo “Đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển thương hiệu thực phẩm an toàn"; treo banner quảng cáo, vận động các tiểu thương tại chợ... nhằm tạo sự chuyển biến sâu sắc trong nhận thức của doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, phân phối và người tiêu dùng về an toàn thực phẩm.

Trong chương trình, 50 đoàn viên thanh niên trong tỉnh đã tham gia đạp xe diễu hành trên một số tuyến phố chính tại thành phố Bắc Ninh. Đây là một trong những hoạt động truyền thông nổi bật nhằm cổ động lan toả thông điệp “ Hành động vì an toàn thực phẩm” tới đông đảo nhân dân trong tỉnh.
Đức Minh

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại