Công an tỉnh thăm, tặng quà Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành

(BTV) Phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc “Uống nước nhớ nguồn”, nhân dịp 71 năm Ngày Thương binh liệt sỹ, sáng 19/7, đoàn công tác của Công an tỉnh Bắc Ninh do đồng chí Vũ Quốc Tuấn, Phó Giám đốc Công an tỉnh dẫn đầu đã tới thăm và tặng quà cho các thương bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành.

 

Tại buổi gặp mặt, Phó Giám đốc Vũ Quốc Tuấn, thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh đã chia sẻ những khó khăn, vất vả trong cuộc sống, sinh hoạt hằng ngày với các đồng chí thương bệnh binh; khẳng định lực lượng công an nhân dân nói chung, lực lượng Công an tỉnh Bắc Ninh nói riêng luôn ghi nhớ công ơn của các anh hùng liệt sỹ, các đồng chí thương, bệnh binh đã không tiếc máu xương để bảo vệ đất nước.
         
Nhân dịp này, đoàn đã trao tặng cho các thương bệnh binh đang điều trị tại trung tâm 30 triệu đồng và trao 3 phần quà đến các bác thương binh nặng. Đây chính là tấm lòng, tình cảm của cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh gửi tới các đồng chí thương bệnh binh, mong các đồng chí luôn sống vui, sống khỏe, sớm chữa lành vết thương.
Công an tỉnh

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại