BHXH tỉnh gặp mặt, tặng quà các đối tượng chính sách nhân ngày 27/7

(BTV) Nhân kỉ niệm 71 năm Ngày Thương binh liệt sỹ 27/7, sáng 23/7, Bảo hiểm xã hội tỉnh Bắc Ninh đã tổ chức gặp mặt và tặng quà cho các cán bộ, công chức, viên chức là con thương binh, liệt sĩ, người có công hiện đang công tác trong ngành BHXH tỉnh.


Tại buổi gặp mặt, 28 cán bộ là con thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng đang công tác trong các cơ quan do BHXH quản lý từ huyện đến tỉnh đã được tặng những phần quà ấm áp nghĩa tình. Lãnh đạo đơn vị mong muốn, các cán bộ, công chức ngành BHXH tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương cũng như gia đình tiếp tục vượt qua khó khăn, thử thách vươn lên hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. 

Tặng quà cho cán bộ, công chức là con thương binh, liệt sĩ, gia đình chính sách nhân ngày lễ, Tết là một trong những việc làm thường xuyên của ngành BHXH tỉnh nhằm thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với những hy sinh xương máu mà các anh hùng, liệt sĩ đã đổ xuống vì nền độc lập, tự do cho dân tộc. Qua đây cũng nhằm giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ tiếp bước cha anh, tiếp tục vươn lên phấn đấu lao động, học tập xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu mạnh.
Xuân Trường

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại