Khai mạc sân chơi “Thử thách bóng đá”

(BTV) Sáng 01/8, Cung Văn hóa thanh thiếu nhi tỉnh tổ chức Lễ khai mạc và các nội dung thi đấu đầu tiên của Sân chơi “Thử thách bóng đá”, một sân chơi bổ ích của lứa tuổi học trò trong kỳ nghỉ hè năm nay.


Lần đầu tiên tổ chức nhưng, Sân chơi “Thử thách bóng đá” đã thu hút sự tham gia của 74 cầu thủ nhí phần nào cho thấy sức hút mãnh liệt và tình yêu mà các thí sinh dành cho môn thể thao vua.  Các thí sinh sẽ tham gia tranh tài ở  2 nhóm lứa tuổi khác nhau là lứa tuổi nhỏ từ 7 - 11 tuổi, lứa tuổi lớn từ 12 - 15 tuổi với 3 nội dung thi: Chặng 1 kỹ thuật; người chơi dùng chân di chuyển bóng theo hình zíc zắc vượt qua các chướng ngại vật từ vị trí xuất phát đến đích và thử thách sút bóng lọt thùng nhằm tạo cảm giác bóng tốt cho các thí sinh; chặng 2, người chơi sẽ phô diễn nền tảng thể lực của mình qua thử thách ném bóng xa, bật nhảy di chuyển và thử thách cuối cùng là sút bóng cầu gôn. 
    
Đây là sân chơi thiết thực giúp các em rèn luyện kỹ thuật, thể lực và là dịp để các thí sinh giao lưu , học hỏi, tạo không khí thi đua sôi nổi, góp phần đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, kịp thời phát hiện những tài năng bóng đá cho thể thao tỉnh nhà.
            Mạnh Cường, Minh Luân

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại